Đi công tác xa về, chồng chết lặng vì 'món quà' vợ trẻ đang mang

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Nếu những gì trong câu chuyện Vợ ăn cơm nhà rồi vác bụng bầu 'hộ' ông hàng xóm là sự thật thì anh nên giải quyết dứt điểm đối với vợ của mình, đừng chần chừ, dây dưa với người đàn bà đẹp người nhưng mất nết đó.

Nếu những gì trong câu chuyện Vợ ăn cơm nhà rồi vác bụng bầu 'hộ' ông hàng xóm là sự thật thì anh nên giải quyết dứt điểm đối với vợ của mình, đừng chần chừ, dây dưa với người đàn bà đẹp người nhưng mất nết đó.

       Tiếc nuối làm gì? Níu giữ làm gì khi mà cô ấy mang danh là vợ anh nhưng lại lừa anh quan hệ với kẻ khác đến khi mang bầu mà vẫn vô tư chờ đón anh khi anh kết thúc đợt công tác trở về. Chẳng lẽ cô ấy không biết xấu hổ? Không ăn năn hối hận gì với lỗi lầm của mình?

       Thôi anh ạ, thà chịu đau một lần, chấm dứt luôn mối ràng buộc vợ, chồng với cô ấy đi còn hơn cố gắng chịu đựng, cố gắng sống ép để rồi mất công nuôi con tu hú cho người khác.

       Anh đừng nghĩ mình chia tay vợ sẽ khó có cơ hội tìm được một nửa kia cho mình. Anh còn trẻ, công việc ổn định, anh có mọi thứ cần thiết cho cuộc sống gia đình, vả lại với vị trí công tác của anh theo tôi sẽ không có gì trở ngại nếu anh muốn đi bước nữa.

       Mạnh mẽ nghị lực lên anh ạ, chắc chắn bố, mẹ đôi bên không có lí do để phiền trách anh và dư luận cũng sẽ ủng hộ quyết định của anh đấy. Mong anh sớm gặp may mắn. Chúc anh luôn khỏe.

MỚI - NÓNG
Đồng USD phục hồi khiến giá vàng giảm. ảnh minh họa
Đồng USD phục hồi khiến giá vàng giảm
TPO - Giá vàng trong nước biến động cùng chiều với giá vàng thế giới. Giá vàng thế giới tháng 7/2021 giảm so với tháng trước do đồng USD phục hồi, thị trường chứng khoán tăng điểm và lợi suất trái phiếu chính phủ Mỹ tăng nhẹ.

Có thể bạn quan tâm

Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Bộ Y tế hoả tốc huy động y tế tư nhân khám chữa bệnh

Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Bộ Y tế hoả tốc huy động y tế tư nhân khám chữa bệnh

TPO - Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp và có chiều hướng gia tăng tại nhiều tỉnh, thành phố, để tăng cường nguồn lực cho công tác phòng chống dịch, Bộ Y tế đã có văn bản số 6140/BYT- KCB do Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long ký ban hành ngày 30/7/2021 về việc huy động các cơ sở khám chữa bệnh tham gia phòng chống dịch bệnh COVID-19.