Đi bắt ốc một học sinh chết đuối thương tâm

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
TP - Sáng 7/6, em Vũ Thị Tâm, học sinh lớp 3, trú tại xã Quang Thành,  Yên Thành (Nghệ An), trong lúc cùng chị gái đi bắt ốc tại đập Vệ Vừng không may rơi xuống chỗ nước sâu. Thấy Tâm chới với, người chị gái liền chạy đi tìm nhờ người đến cứu nhưng khi mọi người đến nơi, cứu được em Tâm lên bờ thì đã quá muộn.

Từ đầu tháng 5 đến nay, trên địa bàn tỉnh Nghệ An đã xảy ra khoảng 15 vụ đuối nước khiến 24 người tử vong. Trong số đó, nạn nhân hầu hết là học sinh nhỏ thuộc vùng nông thôn và hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Bạc Liêu

Chủ tịch tỉnh Bạc Liêu lý giải bệnh viện 200 tỷ đồng bị 'đắp chiếu'

TP - Chiều 20/5, UBND tỉnh Bạc Liêu tổ chức họp báo cung cấp thông tin định kỳ quý II/2022. Tại cuộc họp, nhiều cơ quan báo chí hỏi nguyên nhân vì sao tỉnh xây dựng Bệnh viện Lao và Bệnh phổi nhưng hơn một năm qua không thể đưa vào hoạt động, không tiếp nhận bệnh nhân, gây lãng phí rất lớn ngân sách Nhà nước.
Thông cao tốc, tắc đường tuần rừng

Thông cao tốc, tắc đường tuần rừng

TP - Giám đốc Vườn Quốc gia Bạch Mã vừa phát văn bản gửi Ban Quản lý Dự án đường Hồ Chí Minh đề xuất một số giải pháp quản lý, bảo vệ, phòng cháy, chữa cháy rừng khi vận hành tuyến đường cao tốc La Sơn - Túy Loan đoạn qua vùng lõi của Vườn.