Có 63 kết quả :

Nhà thờ Lớn lung linh sắc màu đêm Noel

Nhà thờ Lớn lung linh sắc màu đêm Noel

TPO - Tối 24/12, hàng vạn người dân từ khắp nơi đổ về khu vực xung quanh Hồ Gươm,nhà thờ Lớn để đón Giáng sinh khiến các tuyến phố như Nhà Thờ, Nhà Chung, Lý Thái Tổ, Phủ Doãn ,Hàng Bông ... đông kín người. Lễ Giáng Sinh, còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, Noel hay Christmas là một ngày lễ kỷ niệm Chúa Jesus sinh ra đời.
Bị cáo Trang tại phiên tòa - Ảnh: Kim Hà

Người đàn bà trộm ma túy đem về bán lẻ

TPO - Khai chưa từng tiếp xúc với ma túy, cũng không qua lại với những người nghiện nhưng sau khi nhậu ở nhà trọ của bạn, bị cáo lại lấy trộm ma túy được cho là của người này rồi đem về cất giấu để bán lẻ cho các con nghiện.
Thay toàn bộ máu để cứu sống bệnh nhân bị đâm lén giữa đêm

Thay toàn bộ máu để cứu sống bệnh nhân bị đâm lén giữa đêm

TPO - Trên đường đi làm về, một người đàn ông bất ngờ bị đâm lén giữa đêm. Vết thương thấu tim khiến nạn nhân lâm vào tình trạng nguy kịch. Để cứu sống người này, các bác sĩ phải bơm một lượng máu lớn, lên đến 25 đơn vị máu và chế phẩm máu, toàn bộ máu của bệnh nhân gần như được thay mới hoàn toàn.
Đêm thơ nhạc kịch tưởng nhớ đôi nghệ sĩ tài hoa ra đi cùng cậu con trai út 30 năm trước trong tai nạn thảm khốc

Đêm thơ nhạc 'Lưu Quang Vũ - Xuân Quỳnh: Tình yêu ở lại'

TPO - Bên cạnh những vở diễn từ kịch bản Lưu Quang Vũ sáng đèn ở nhiều nhà hát dịp tháng 8 này, chương trình “Đêm thơ nhạc kịch Lưu Quang Vũ-Xuân Quỳnh: Tình yêu ở lại” vào tối 26/8 tại Nhà hát Lớn là dịp tưởng nhớ về hai nghệ sỹ tài hoa đột ngột ra đi khi đương ở độ chín.
Đỗ Mỹ Linh trong cuộc giao lưu trực tuyến với bạn đọc báo Tiền Phong vào chiều 29/8.

[VIDEO] Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Giữ hình ảnh để không phụ lòng tin

TPO - "Sáng thức dậy khi nhìn thấy vương miện đặt ở trên bàn liền tự nhủ với bản thân là mình sẽ sống cuộc sống khác trước đây, mang trọng trách của Hoa hậu Việt Nam, giữ gìn hình ảnh của mình cũng như hình ảnh cuộc thi để không phụ lòng những người đã trao niềm tin", Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh chia sẻ.