'Đệ tử' Diệp Vấn thua đạo sĩ ẩn danh: Vở hài kịch

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Dư Xương Hoa, người tự nhận là đệ tử đời thứ 3 của võ sư Diệp Vấn, vừa có một trận tỉ thí gây cười với một đạo sĩ ẩn danh.

Đối thủ của Dư Xương Hoa là một đạo sĩ trông rất cổ quái, tay cầm cây phất trần để thi triển công phu "điện giật". Theo đoạn clip ghi lại cuộc tỷ thí, đệ tử Diệp Vấn lao vào tấn công thì bị đạo sĩ dùng một luồng sức mạnh kỳ bí hạ gục dễ dàng!

Tờ Sohu (Trung Quốc) bình luận: "Môn đồ Vịnh Xuân bị đánh bại bởi nguồn sức mạnh siêu nhiên của thứ võ công như có điện vậy". Trong khi đó, nhiều khán giả khẳng định đây hoàn toàn là trò lừa đảo, thậm chí là sự xúc phạm với nền võ thuật hàng nghìn năm của Trung Quốc.

Dư Xương Hoa tự nhận là đệ tử đời thứ 3 của Diệp Vấn. Trong quá khứ, Dư Xương Hoa từng bị võ sĩ quyền Anh hạ gục chỉ với 1 tay dù luôn khoe khoang mình có “tuyệt học võ lâm”. Võ sư này chỉ một lần giành chiến thắng khi giao đấu với...phụ nữ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Greenwood ghi 2 bàn giúp M.U hạ Burnley 3-1

HLV M.U thừa nhận ‘thắng trong lo lắng’

TPO - Trong trận đấu thuộc vòng 32 Ngoại hạng Anh vào tối Chủ nhật, M.U đã đánh bại Burnley 3-1 để rút ngắn cách biệt với đội đầu bảng Man City xuống còn 8 điểm. Nhưng đó cũng là một trận đấu mà HLV  Solskjaer phải thừa nhận rằng ông đã nhiều lần lo sợ.