David Beckham chạy mô tô độ xuyên rừng Amazon

Beckham và những người bạn trong hành trình khám phá khu rừng Amazon. Ảnh: BBC.
Beckham và những người bạn trong hành trình khám phá khu rừng Amazon. Ảnh: BBC.
Rong ruổi trên chiếc mô tô Triump Bonneville độ, danh thủ bóng đá điển trai đã chinh phục thành công khu rừng Amazon.

Sau 22 năm nổi danh với sự nghiệp quần đùi áo số, David Beckham đã nói lời chia tay với trái bóng tròn. Đây cũng là lúc ngôi sao bóng đá này tham gia những thử thách khác.

Gần đây nhất, David Beckham đã tham gia cuộc hành trình chinh phục khu rừng Amazon cùng với một số người bạn. Phương tiện di chuyển chính của Beckham trong chuyến đi này là chiếc Triumph Bonneville độ.

Để vượt qua khu rừng Amazon, Beckham cùng những người bạn và chiếc Triumph Bonneville T100 đã phải trải qua nhiều địa hình khó khăn, đường mấp mô, lầy lội. Cũng có khi cả người và xe được vận chuyển trên những chiếc ca-nô để vượt sông, thác ghềnh.

David Beckham chạy mô tô độ xuyên rừng Amazon ảnh 1 Mẫu Triumph Bonneville độ Beckham điều khiển trong hành trình. Ảnh: motorcycle.

Chiếc xe độ của Beckham được gắn ống xả cao hơn để có thể di chuyển qua những đoạn đường ngập nước. Đồng thời, dè trước và dè sau đều được loại bỏ để không cản trở quá trình di chuyển của xe khi dính bùn đất. Để có thể di chuyển trên những đoạn đường khó khăn, bộ lốp của xe cũng được thay thế bằng loại lốp địa hình.

Chiếc xe của Beckham đã được độ “xuyên quốc gia” từ Anh cho đến Brazil. Yên xe được chế tạo hoàn toàn thủ công bởi một xưởng độ hàng đầu tại Sao Paulo. Đây cũng là nơi thực hiện việc sơn hoàn thiện cho xe. Chiếc xe sở hữu tay lái rộng, với vị trí đặt cao để mang lại tư thế lái thuận tiện khi di chuyển trong rừng.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
TPHCM sẵn sàng 'bình thường mới'
TPHCM sẵn sàng 'bình thường mới'
TP - Ngày 18/10, HĐND TPHCM khoá X đã khai mạc kỳ họp thứ 3 nhằm đánh giá toàn diện công tác kiểm soát dịch bệnh và thông qua các chính sách hỗ trợ, thu hút, mời gọi đầu tư để phục hồi kinh tế.

Có thể bạn quan tâm

Một bữa ăn tại nhà hàng Qori Inti, Chile

Nấu ăn bằng mặt trời

TP - Một số đầu bếp người Chile đã tìm ra một phương pháp nấu ăn mới lạ. Không chỉ là văn hóa ẩm thực mà còn là sự tôn trọng của họ dành cho Mẹ Trái đất - họ chia sẻ điều đó với những du khách ghé thăm sa mạc Atacama.
Tên lửa Trường Chinh-2F đưa tàu vũ trụ Thần Châu-13 bay lên từ Trung tâm Vệ tinh Jiuquan. (Ảnh: Reuters)

Trung Quốc đưa nhóm phi hành gia thứ hai lên trạm vũ trụ

TPO - Sáng nay (16/10), Trung Quốc đã phóng tàu vũ trụ Thần Châu - 13 mang theo 3 phi hành gia, trong đó có một phụ nữ, lên mô-đun lõi của trạm không gian Thiên Cung, nơi họ sẽ sống và làm việc trong 6 tháng, hành trình dài nhất của các phi hành gia Trung Quốc trên quỹ đạo Trái đất từ trước đến nay.
Cô gái ảo Ai-Ailynn được tạo ra để trở thành người có ảnh hưởng trên mạng xã hội Thái Lan. (Ảnh: Instagram)

Dân Thái Lan phát sốt với người đẹp ảo

TPO - Giống như những người trẻ trong thế hệ Z, Ai-Ailynn dùng tài khoản Instagram của mình để ghi lại hoạt động rèn luyện sức khoẻ mỗi ngày và những lần đi chơi ở các quán cà phê và bảo tàng ở Bangkok. Chỉ trong chưa đầy 1 tháng, cô thu hút được hơn 5.000 người theo dõi trên mạng xã hội.