David Beckham chạy mô tô độ xuyên rừng Amazon

Beckham và những người bạn trong hành trình khám phá khu rừng Amazon. Ảnh: BBC.
Beckham và những người bạn trong hành trình khám phá khu rừng Amazon. Ảnh: BBC.
Rong ruổi trên chiếc mô tô Triump Bonneville độ, danh thủ bóng đá điển trai đã chinh phục thành công khu rừng Amazon.

Sau 22 năm nổi danh với sự nghiệp quần đùi áo số, David Beckham đã nói lời chia tay với trái bóng tròn. Đây cũng là lúc ngôi sao bóng đá này tham gia những thử thách khác.

Gần đây nhất, David Beckham đã tham gia cuộc hành trình chinh phục khu rừng Amazon cùng với một số người bạn. Phương tiện di chuyển chính của Beckham trong chuyến đi này là chiếc Triumph Bonneville độ.

Để vượt qua khu rừng Amazon, Beckham cùng những người bạn và chiếc Triumph Bonneville T100 đã phải trải qua nhiều địa hình khó khăn, đường mấp mô, lầy lội. Cũng có khi cả người và xe được vận chuyển trên những chiếc ca-nô để vượt sông, thác ghềnh.

David Beckham chạy mô tô độ xuyên rừng Amazon ảnh 1

Mẫu Triumph Bonneville độ Beckham điều khiển trong hành trình. Ảnh: motorcycle.

Chiếc xe độ của Beckham được gắn ống xả cao hơn để có thể di chuyển qua những đoạn đường ngập nước. Đồng thời, dè trước và dè sau đều được loại bỏ để không cản trở quá trình di chuyển của xe khi dính bùn đất. Để có thể di chuyển trên những đoạn đường khó khăn, bộ lốp của xe cũng được thay thế bằng loại lốp địa hình.

Chiếc xe của Beckham đã được độ “xuyên quốc gia” từ Anh cho đến Brazil. Yên xe được chế tạo hoàn toàn thủ công bởi một xưởng độ hàng đầu tại Sao Paulo. Đây cũng là nơi thực hiện việc sơn hoàn thiện cho xe. Chiếc xe sở hữu tay lái rộng, với vị trí đặt cao để mang lại tư thế lái thuận tiện khi di chuyển trong rừng.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai nằm sàn
Cổ phiếu Quốc Cường Gia Lai nằm sàn
TPO - Cổ phiếu QCG của Quốc Cường Gia Lai giảm hết biên độ sau khi thị trường nhận thông tin xấu liên quan  bà Nguyễn Thị Như Loan - Tổng Giám đốc QCG hôm nay (19/7). Một số cổ phiếu như HVN, VIX, SRC, APG… bất ngờ nằm sàn.