'Đấu trí' tập 63: Đức (Vĩnh Xương) nhận tin vui

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cả ông trùm lẫn chủ tịch tỉnh Đoàn Phát (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) đều muốn Đinh Hoàng Đức (Vĩnh Xương) rời khỏi vị trí đang nắm giữ. Hoàng Đức vui như mở cờ trong bụng vì sắp hiện thực hóa được tham vọng. 

Chủ tịch Đoàn Phát (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) thông báo cho Hoàng Đức (Vĩnh Xương) tin vui. “Sắp tới, tỉnh có nhiều điều chỉnh quan trọng về nhân sự. Ủy ban rất cần những người có năng lực, lại đang độ chín như cậu”, chủ tịch Phát khen ngợi Đức.

Tuy nhiên, chủ tịch Phát cho rằng việc tìm người thay thế Đức tiếp quản công ty Thành Đông cũng quan trọng. Hoàng Đức tất nhiên sắp xếp mọi việc chu đáo để chờ ngày hiện thực hóa tham vọng. Đức trình lên ông Phát vài cái tên có năng lực và “đủ tin tưởng”.

Mong muốn của chủ tịch tỉnh Đông Bình cũng giống với ý định của người được gọi là ông trùm. Ông Phát muốn Đức từ bỏ vị trí chủ tịch hội đồng quản trị ở Thành Đông để lấy một ghế ở ủy ban nhân dân tỉnh, còn ông trùm cũng đang đề nghị Đức rời khỏi nhóm lợi ích.

'Đấu trí' tập 63: Đức (Vĩnh Xương) nhận tin vui ảnh 1

Chủ tịch Phát báo tin vui với Đức. Ảnh: CMH.

Hoàng Đức gặp Trần Hoàng (NSND Trần Nhượng) để hỏi về Đông (Chí Huy). "Cháu có cảm giác Đông đang giở trò sau lưng cháu. Cháu chỉ có thể nhờ tay chú. Chú thân với nó mà", Đức nói. Trần Hoàng khẳng định ông ta và Đông không thân thiết đến mức soi mói đời tư của nhau.

Đức muốn nhờ chú vợ tìm cơ hội đặt máy nghe lén vào xe Đông để xem tên này đang toan tính điều gì. Trong khi đó, Đông tới gặp Vũ nhiều lần và tiết lộ nhiều thông tin quan trọng. Tuy nhiên, tính xác thực của những thông tin ấy vẫn phải chờ kiểm chứng.

'Đấu trí' tập 63: Đức (Vĩnh Xương) nhận tin vui ảnh 2

Đức muốn điều tra Đông. Ảnh: CMH.

Đại tá Phạm Hải (NSND Việt Thắng) biết Vũ (Thanh Sơn) và gia đình chịu nhiều áp lực, đối mặt nhiều mối nguy hiểm. Vũ nói cả gia đình tạm thời vượt qua sóng gió, chỉ mong chị gái giữ gìn sức khỏe sau khi anh rể bị bắt.

Giám đốc công an tỉnh Đông Bình đặc biệt tin tưởng Vũ và giao cho anh nhiệm vụ mới. Việc khai thác mỏ trái phép ở tỉnh diễn ra trong nhiều năm, với các thủ đoạn tinh vi.

'Đấu trí' tập 63: Đức (Vĩnh Xương) nhận tin vui ảnh 3

Đại tá Phạm Hải tin tưởng Vũ. Ảnh: CMH.

Đại tá Hải muốn Vũ điều tra việc khai thác ở các mỏ số 0, số 1 và tìm ra ai là người đứng sau chỉ đạo. Trước đó, Hoàng Đức bất đồng với các nhà đầu tư cũng vì mỏ khoáng sản phía dưới khu dự án Hòa Đông.

Tập 63 phim Đấu trí lên sóng lúc 21h ngày 13/10.

MỚI - NÓNG