Có 13 kết quả :

Dùng Data không lo hết dung lượng

Dùng Data không lo hết dung lượng

Trong giai đoạn khó khăn về nền kinh tế khi đại dịch COVID-19 vừa lắng xuống, MobiFone vẫn luôn là nhà mạng đề cao sự an toàn và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Thế nên việc lựa chọn cho bản thân gói cước data đang càng được ưa chuộng hơn bao giờ hết, khách hàng có thể thoải mái sử dụng mà không cần tìm kiếm nơi phát wifi.
Data thả ga với 50k lướt web ở xứ Kim Chi cùng MobiFone

Data thả ga với 50k lướt web ở xứ Kim Chi cùng MobiFone

Với nhiều vùng biển đẹp, nhiều khách sạn 5 sao, đường bay thuận tiện… những năm gần đây Hàn Quốc trở thành điểm du lịch hấp dẫn của khách Việt Nam. Thêm vào đó, những gói cước CVQT thật lý tưởng của nhà mạng cũng góp phần giúp cho chuyến đi đến xứ sở Kim Chi thêm lý thú.
MobiFone tung gói cước gọi thả ga, 120 GB data dùng thiệt đã

MobiFone tung gói cước gọi thả ga, 120 GB data dùng thiệt đã

Chỉ với 90.000 đồng mỗi tháng, người dùng có ngay 120 GB data và 1000 phút nội mạng 50 phút trong nước, MobiFone mang đến một “nhân tố” mới – gói cước C90N, đáp ứng nhu cầu kết nối của mọi người. Được biết đến là nhà mạng chăm sóc khách hàng tốt nhất, MobiFone thường xuyên cho ra mắt các gói cước đáp ứng nhu cầu đúng người dùng với mức giá ưu đãi.
MobiFone triển khai chương trình “Roaming Vip Lounge” từ ngày 1/11/2016 đến ngày 31/12/2016

Tận hưởng dịch vụ phòng chờ tại sân bay quốc tế của MobiFone

Bạn thường làm gì trong thời gian chờ đợi ở sân bay sau khi đã hoàn thành thủ tục check-in? Hãy để dịch vụ Chuyển vùng quốc tế của MobiFone rút ngắn thời gian chờ đợi, chăm sóc bạn trong mỗi chuyến đi nước ngoài với voucher sử dụng dịch vụ tại hơn 50 phòng chờ thuộc sân bay quốc tế trên 15 quốc gia.