Thuê bao Vinaphone có thể gián đoạn liên lạc trong tối nay

TPO - Vinaphone vừa gửi thông báo đến khách hàng về sự cố gián đoạn liên lạc có thể xảy ra từ 18h ngày 12/8 đến 4h ngày 13/8 do VinaPhone nâng cấp bảo hệ thống kỹ thuật.

Đại diện VinaPhone cho biết thêm, nhà mạng luôn có kế hoạch đầu tư quy mô, liên tục nâng cấp, tối ưu hệ thống và chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng. Trong đó, từ ngày 22/7 đến ngày 13/8, VNPT VinaPhone có kế hoạch nâng cấp để tăng cường năng lực phục vụ của hệ thống, đáp ứng các kế hoạch phát triển dài hạn cho mạng di động VinaPhone. Trong quá trình triển khai nâng cấp, các dịch vụ data, call waiting, dịch vụ chuyển cuộc gọi có thể bị gián đoạn.

VinaPhone cho biết, khi gặp hiện tượng này, khách hàng chỉ cần khởi động lại máy điện thoại để khôi phục dịch vụ. Trước đó, VNPT VinaPhone đã chủ động thông báo tới các khách hàng về kế hoạch nâng cấp và hướng dẫn khách hàng cách xử lý.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bằng phân tích ADN của hậu duệ, các nhà khoa học đã nhận diện được một bộ hài cốt là của nhà thám hiểm Gregory.

Nhận diện được hài cốt của nhà thám hiểm đầu tiên thiệt mạng ở Bắc Cực

TPO - Vào ngày 9 tháng 7 năm 1845, John Gregory, một kỹ sư trong chuyến thám hiểm đến Bắc Cực , đã viết một bức thư cho Hannah, vợ mình từ một điểm dừng chân ở Greenland. Đó là lần cuối cùng gia đình anh nghe được tin từ Gregory, người cùng với 128 người khác đã thiệt mạng sau khi tàu của họ bị mắc kẹt trong băng ở Bắc Cực.