Tận hưởng dịch vụ phòng chờ tại sân bay quốc tế của MobiFone

MobiFone triển khai chương trình “Roaming Vip Lounge” từ ngày 1/11/2016 đến ngày 31/12/2016
MobiFone triển khai chương trình “Roaming Vip Lounge” từ ngày 1/11/2016 đến ngày 31/12/2016
Bạn thường làm gì trong thời gian chờ đợi ở sân bay sau khi đã hoàn thành thủ tục check-in? Hãy để dịch vụ Chuyển vùng quốc tế của MobiFone rút ngắn thời gian chờ đợi, chăm sóc bạn trong mỗi chuyến đi nước ngoài với voucher sử dụng dịch vụ tại hơn 50 phòng chờ thuộc sân bay quốc tế trên 15 quốc gia.

Giữ vững phương châm “sự hài lòng của khách hàng là thước đo chất lượng dịch vụ”, từ ngày 1/11/2016 MobiFone đến ngày 31/12/2016, MobiFone triển khai chương trình “Roaming Vip Lounge", tri ân khách hàng VIP thường xuyên sử dụng Dịch vụ Chuyển vùng quốc tế với dịch vụ tại hơn 50 phòng chờ quốc tế.

Cụ thể, 600 khách hàng phát sinh cước dịch vụ Chuyển vùng quốc tế cao nhất tính từ thời điểm 01/09/2015 đến hết 31/03/2016 và có địa chỉ thu cước tại khu vực Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà nẵng sẽ được nhận được 03 thẻ quà tặng (voucher) sử dụng dịch vụ phòng chờ VIP với những tiện ích đẳng cấp như: 03 tiếng sử dụng dịch vụ phòng chờ quốc tế cao cấp với tiện nghi hiện đại, tắm nước nóng, sử dụng wifi tốc độ cao, thưởng thức miễn phí đồ ăn và đồ uống không cồn.

Mỗi tấm voucher sẽ có giá trị trong vòng 01 năm kể từ ngày 1/12/2016 đến hết ngày 31/12/2017 và danh sách các sân bay sẽ không ngừng được mở rộng.

Điểm nổi bật của chương trình Roaming Vip Lounge là với mỗi tấm voucher, khách hàng VIP Chuyển vùng quốc tế của MobiFone sẽ được hưởng dịch vụ phòng chờ tại các sân bay trên 15 quốc gia, chứ không chỉ riêng các sân bay quốc tế tại Việt Nam. Trong đó có những sân bay lớn và là điểm trung chuyển của nhiều chuyến bay từ Việt Nam như: sân bay quốc tế Hong Kong, sân bay quốc tế Singapore, … 

Đồng thời, cách thức sử dụng voucher rất đơn giản, khách hàng chỉ cần đưa voucher cho nhân viên tại quầy phòng chờ mà không cần khai báo các giấy tờ tùy thân. Tiện lợi hơn nữa là khách hàng có thể thoải mái chia sẻ tiện ích này cho người thân và bạn bè đi cùng vì thẻ quà tặng của MobiFone cho phép được chuyển nhượng, tặng lại.

Không chỉ nâng cao chất lượng dịch vụ Chuyển vùng quốc tế và cung cấp nhiều gói cước giá rẻ tiệm cận với giá cước nội địa như Roam Like Home, Data Roam Like Home. MobiFone là mạng đầu tiên tại Việt Nam tri ân khách hàng CVQT với món quà thật ý nghĩa. Với chương trình này, MobiFone hy vọng có thể cùng đồng hành và đem lại niềm vui cho khách hàng trong mỗi chuyến đi dài.

Để biết thêm chi tiết về chương trình, khách hàng có thể gửi email về địa chỉ mroamcare@mobifone.vn hoặc gọi điện tới đường dây nóng 0939.585.555.

MỚI - NÓNG