Thủy Tiên sôi động trong đêm công bố giải thưởng tiền tỷ của MobiFone

Trong đêm công bố ra mắt chương trình khuyến mại “Xài Data – Du lịch thả ga – Trúng Mazda” của MobiFone với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 1,2 tỷ đồng vừa qua, ca sĩ Thủy Tiên đã xuất hiện trong trang phục lộng lẫy làm nóng sân khấu tại Bình Dương và sôi nổi giao lưu cùng khách hàng MobiFone.

Đêm ra mắt chương trình khuyến mại mới tại cửa hàng MobiFone số 491 Đại lộ Bình Dương, Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã thành công ngoài mong đợi. Khách hàng đã có mặt từ sớm và tham gia đầy đủ các hoạt động quay số, vui chơi và nhận nhiều phần thưởng, voucher hấp dẫn.

MobiFone đã tổ chức đêm minishow để công bố nội dung chương trình khuyến mại kéo dài từ ngày 07/05/2017 đến ngày 04/08/2017 với giải thưởng đặc biệt là chiếc Mazda6 2.0L, sản xuất năm 2017; Chuyến du lịch Châu Âu trong 11 ngày dành cho 2 người; Điện thoại Samsung Galaxy S8; Đồng hồ thông minh Tio Watch… với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 1,2 tỷ đồng.

Dưới đây là những hình ảnh diễn ra trong đêm sự kiện:

Thủy Tiên sôi động trong đêm công bố giải thưởng tiền tỷ của MobiFone ảnh 1 MobiFone công bố CTKM mới, tổng trị giá giải thưởng lên tới  gần 1,2 tỷ đồng gồm: chiếc Mazda6 2.0L, sản xuất năm 2017; Chuyến du lịch Châu Âu trong 11 ngày dành cho 2 người; Điện thoại Samsung Galaxy S8; Đồng hồ thông minh Tio Watch…
Thủy Tiên sôi động trong đêm công bố giải thưởng tiền tỷ của MobiFone ảnh 2 Ca sĩ Thủy Tiên xuất hiện lộng lẫy bên chiếc xe mazda6 – giải thưởng hấp dẫn của MobiFone.
Thủy Tiên sôi động trong đêm công bố giải thưởng tiền tỷ của MobiFone ảnh 3
Thủy Tiên sôi động trong đêm công bố giải thưởng tiền tỷ của MobiFone ảnh 4 Thủy Tiên biểu diễn ca khúc hot của mình.
Thủy Tiên sôi động trong đêm công bố giải thưởng tiền tỷ của MobiFone ảnh 5 Thủy Tiên livestream màn diễn sôi động trong đêm công bố giải thưởng tiền tỷ của MobiFone.
Thủy Tiên sôi động trong đêm công bố giải thưởng tiền tỷ của MobiFone ảnh 6 Thủy Tiên cùng khách hàng giao lưu, tìm hiểu những tính năng hấp dẫn của gói Facebook data và Video data.
Thủy Tiên sôi động trong đêm công bố giải thưởng tiền tỷ của MobiFone ảnh 7
Thủy Tiên sôi động trong đêm công bố giải thưởng tiền tỷ của MobiFone ảnh 8 Một số tiết mục sôi động khác trong đêm minishow.
Thủy Tiên sôi động trong đêm công bố giải thưởng tiền tỷ của MobiFone ảnh 9
Thủy Tiên sôi động trong đêm công bố giải thưởng tiền tỷ của MobiFone ảnh 10
Thủy Tiên sôi động trong đêm công bố giải thưởng tiền tỷ của MobiFone ảnh 11 Một số hoạt động quay số, vui chơi và nhận nhiều phần thưởng, voucher hấp dẫn.

Trước đó, MobiFone là nhà mạng tiên phong trong việc hợp tác với Facebook và Youtube để cho ra đời hai gói cước: Facebook Data và Video Data để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sự xuất hiện của 2 gói cước này đã trở thành sự lựa chọn số 1 cho những khách hàng có sở thích xem clip, lướt Facebook 24/24h mỗi ngày.

Nhằm tri ân khách hàng đã tin dùng, đồng hành cùng dịch vụ từ khi triển khai cho tới nay, MobiFone liên tục cho ra mắt các chương trình khuyến mại hấp dẫn thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng. Qua buổi lễ công bố chương trình khuyến mại mới lần này, MobiFone cũng muốn gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất vì sự tin tưởng, đồng hành và yêu mến sử dụng các dịch vụ của MobiFone trong suốt thời gian qua.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại “Xài Data – Du lịch thả ga – Trúng Mazda” và khám phá nhiều cơ hội hấp dẫn khác mà MobiFone dành tặng khách hàng sử dụng Facebook Data và Video Data trong thời gian tới, vui lòng truy cập website http://dangkydata.mobifone.vn  hoặc liên hệ tổng đài 9090.

Cú pháp đăng ký một số gói data và tham gia khuyến mại:

Gói Facebook Data – Truy cập Facebook không giới hạn và Internet tốc độ cao:

Soạn FB1 gửi 999 (3.000 đ/ngày) - Miễn phí Data truy cập Facebook + Tặng thêm 100MB truy cập internet

Soạn FB30 gửi 999 (20.000 đ/tháng) - Miễn phí Data truy cập Facebook + Tặng thêm 300MB truy cập internet. (Áp dụng cho khách hàng đang sử dụng gói cước: MIU/MIU90/BMIU/M70/M90/M120/M200 gói cước chu kỳ dài).

Soạn FA gửi 999 (80.000 đ/tháng) - Miễn phí Data truy cập Facebook + Tặng thêm 1GB truy cập internet.

Gói Video Data – Xem Youtube & FPT Play không giới hạn và Internet tốc độ cao:

Soạn YT1 gửi 999 (10.000 đ/ngày) – Truy cập YouTube và FPT Play không giới hạn dung lượng tốc độ cao + 300MB truy cập internet

Soạn YT30 gửi 999 (50.000 đ/tháng) - Truy cập YouTube và FPT Play không giới hạn dung lượng tốc độ cao + 400MB truy cập internet. (Áp dụng cho khách hàng đang sử dụng gói cước: MIU/MIU90/BMIU/M70/M90/M120/M200 gói cước chu kỳ dài)

Soạn MY gửi 999 (130.000 đ/tháng) - Truy cập YouTube và FPT Play không giới hạn dung lượng tốc độ cao + 2GB truy cập internet

MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Đức Chung và Bùi Quang Huy (ảnh nhỏ) Ảnh: Kiều Anh Tú
Sếp Nhật Cường đề xuất ông Nguyễn Đức Chung can thiệp gói thầu
TP - Trước một ngày mở thầu và xét thầu gói số hoá tài liệu hồ sơ đăng ký kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội, Bùi Quang Huy – Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường đã gửi email ( thư điện tử) cho ông Nguyễn Đức Chung- lúc đó đang là Chủ tịch UBND TP Hà Nội, đề xuất chỉ đạo lùi ngày đóng thầu thêm 2 tuần. Trong nội dung email mà Huy gửi còn gợi ý lý do để dừng đấu thầu…

Có thể bạn quan tâm