Đập phá 9 máy ATM vì không rút được tiền

Người đàn ông đã đập phá 9 máy ATM sau khi không rút được tiền.
Người đàn ông đã đập phá 9 máy ATM sau khi không rút được tiền.
Một người đàn ông tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đập phá 9 máy ATM vì tức giận sau khi không rút được tiền. Hành động này đã được chiếc camera an ninh ghi lại.

Thoạt đầu, người đàn ông bước vào một cây ATM và cố gắng rút tiền nhiều lần nhưng không được. Sau đó, anh ta bắt đầu tỏ ra bực tức. Anh ta bỏ đi và một lúc sau quay lại cây ATM cùng với một chiếc búa trên tay và đập mạnh liên tiếp vào 4 cây ATM sát nhau. Và rồi, anh ta đi tới khu rút tiền gần đó, tiếp tục lấy búa đập vào 5 cây ATM khác.

Người đàn ông này đã bị cảnh sát bắt giữ. Nguyên nhân anh ta không rút được tiền là vì số tiền anh ta rút vượt quá với số còn lại trong tài khoản của mình.

Gần đây, một người phụ nữ ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, cũng đã tay không phá nát cây ATM ngay tại trung tâm thương mại Shilong Town vì không rút được tiền và bị máy nuốt thẻ.

Hành động của người phụ nữ trung niên khiến nhiều người đi đường kéo tới xem, quay phim, chụp ảnh, tuy nhiên, không ai đứng ra can ngăn, thậm chí cả nhân viên bảo vệ của trung tâm thương mại. Người phụ nữ này chỉ dừng lại khi cảnh sát tới.

Theo Minh Việt

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG