Chui vào lồng làm mồi nhử cá sấu khổng lồ

Du khách sẽ chui vào một chiếc lồng nhựa cao 2,7 m được đặt dưới nước và có cơ hội mặt đối mặt với chú cá sấu khổng lồ tại cự ly rất gần.
Chui vào lồng làm mồi nhử cá sấu khổng lồ ảnh 1

Dịch vụ đối mặt với cá sấu ở công viên Crocosaurus Cove tại thành phố Darwin mở cửa không lâu nhưng đã thu hút được sự tham gia của nhiều du khách.

Chui vào lồng làm mồi nhử cá sấu khổng lồ ảnh 2

Tới đây, bạn sẽ được chui vào một chiếc lồng mica trong suốt, có độ cao khoảng 2,7 cm được đặt dưới mặt nước và thoải mái chiêm ngưỡng những chú cá sấu sát thủ khổng lồ với hàm răng gớm ghiếc.

Chui vào lồng làm mồi nhử cá sấu khổng lồ ảnh 3

Ở dưới bể, người ta thả hàng trăm chú cá sấu nước mặn với chiều dài 5 m và to lớn. Những "sát thủ" này bơi lội hung hãn quanh những chiếc lồng có người.

Chui vào lồng làm mồi nhử cá sấu khổng lồ ảnh 4

Nhiều chú cá sấu hung hăng tấn công vào lồng, nhiều chú bơi đi bơi lại quanh "con mồi" để tìm cách "xơi tái".

Chui vào lồng làm mồi nhử cá sấu khổng lồ ảnh 5

Mỗi du khách khi trải nghiệm cảm giác đối mặt tử thần này sẽ được ở trong lồng khoảng 15-20 phút.

Chui vào lồng làm mồi nhử cá sấu khổng lồ ảnh 6

Nhiều du khách cho biết khi đối mặt với những con quái thú này họ đã cảm thấy đôi chút lo lắng. Tuy nhiên trải nghiệm mạo hiểm này thì thực sự rất đáng nhớ và đáng để thử thách. Còn các nhân viên tai công viên cho biết chiếc lồng rất an toàn, du khách khi ngồi trong đó tính mạng đều được bảo đảm.

Chui vào lồng làm mồi nhử cá sấu khổng lồ ảnh 7

Du khách cũng có cơ hôi được chiêm ngưỡng chú cá sấu 86 tuổi Chopper. Chopper có thực đơn rất đa dạng gồm thịt bò, gà, cá...

Chui vào lồng làm mồi nhử cá sấu khổng lồ ảnh 8

Giá vé cho một người ngồi một lồng là 160 USD, hai người một lồng là 120 USD một người. Nếu du khách muốn cho cá sấu ăn, dịch vụ này là 79 USD đối với người lớn và 48 USD cho trẻ con.

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG