'Đạo diễn triệu view' dàn dựng 'Hãy nghe tôi hát' chủ đề Đàm Vĩnh Hưng

TPO - Với vị trí là Tổng đạo diễn ba mùa phát sóng liên tiếp của chương trình Hãy Nghe Tôi Hát, nữ đạo diễn trẻ Huỳnh Phúc Thanh Nhân ngày càng khẳng định tài năng của mình. Điều khá thú vị là Thanh Nhân chính là em gái của cố đạo diễn sân khấu nổi tiếng Huỳnh Phúc Điền.

Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân cho biết, cơ duyên để cô đến với nghề đạo diễn sân khấu (Vốn thường được xem là chỉ dành cho nam giới) là vì yêu thích và thần tượng người anh của mình. Ngay từ năm 3 tuổi, Thanh Nhân đã biết đọc biết viết và bắt đầu tập tành đọc và tự viết kịch bản. Năm học lớp 4, Thanh Nhân đã đứng ra đảm nhận dàn dựng cho nhiều tiết mục văn nghệ ở trường.

Sau khi anh trai qua đời vì căn bệnh ung thư, Thanh Nhân tiếp nối nghiệp đạo diễn và thành công trong nhiều chương trình. Thanh Nhân được coi là “Đạo diễn triệu view” khi thực hiện nhiều MV có tới hàng trăm triệu lượt xem trên Youtube; Làm đạo diễn các Lễ hội âm nhạc và Lễ hội Đón Giao thừa tại một số thành phố lớn. Ngoài ra, nữ đạo diễn còn được đánh giá cao khi tạo được tiếng vang cho hàng loạt gameshow trên truyền hình như Người Kể Chuyện Tình, Hãy Nghe Tôi Hát…

'Đạo diễn triệu view' dàn dựng 'Hãy nghe tôi hát' chủ đề Đàm Vĩnh Hưng ảnh 1

 Đạo diễn Thanh Nhàn (Bên phải) và ca sỹ Phương Dung

Chương trình Hãy nghe tôi hát do Thanh Nhân làm tổng đạo diễn ở 2 mùa đầu tiên đều rất ăn khách khi đạt tỉ lệ rating đứng hàng đầu trong tất cả các chương trình truyền hình trong thời điểm phát sóng. Chính vì thế, sang mùa ba của chương trình áp lực của nữ đạo diễn càng tăng lên khi phải dàn dựng để các tiết mục vẫn còn sức hấp dẫn khán giả.

 Tuy nhiên với các tên của mùa thứ ba bao gồm như Mai Quốc Việt, Võ Hạ Trâm, Nguyễn Lê Bá Thắng, Cao Mỹ Kim, Như Trang và Trần Vũ đều là những ca sỹ có cá tính, có giọng hát và phong cách âm nhạc rất riêng nên Thanh Nhân tiếp tục có nhiều lợi thế. Dựa vào màu sắc của mỗi người - Cách họ chọn bài hát và phối mới ca khúc, Thanh Nhân đã khéo léo để kết hợp các cá tính đó làm chất liệu để khai phá và dàn dựng tiết mục phù hợp với cá tính mỗi người.

Chính vì thế, Hãy Nghe Tôi Hát mùa thứ 3 đã đi qua nửa chặng đường và  đem đến nhiều điều thú vị từ chính nữ đạo diễn trẻ. Với tập 9 mang chủ đề Đàm Vĩnh Hưng sẽ diễn ra vào 21h ngày 26/4 trên THVL1, nữ đạo diễn tiết lộ khi dàn dựng: “Anh Huỳnh Phúc Điền đã thực hiện nhiều liveshow tuyệt vời cho anh Đàm Vĩnh Hưng. Không gì ý nghĩa hơn đối với tôi khi được làm mới những ca khúc đã thành danh của “Ông Hoàng nhạc Việt” tại Hãy Nghe Tôi Hát. Tôi tin chắc mỗi phần dàn dựng trong đêm thi sẽ mang đến nhiều bất ngờ nói lên tình cảm tôi dành tặng cho người bạn tri kỷ của anh trai mình”.
MỚI - NÓNG