Đạo diễn của 'Góc phố danh vọng' trở lại

Nguyễn Phi Phi Anh (phải) trong buổi họp báo.
Nguyễn Phi Phi Anh (phải) trong buổi họp báo.
TP - Nguyễn Phi Phi Anh, người nổi tiếng ở tuổi mới đôi mươi, sẽ trở lại trong vai trò đạo diễn của Davines Hair Show, chương trình thời trang và nghệ thuật tạo mẫu tóc chủ đề “Giá trị sống” tối 19/11 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội.

Tại buổi họp báo sáng 14/11, bị gặng hỏi mãi, Phi Anh mới hé lộ đôi chút về nội dung và nghệ thuật của chương trình này mà anh là tác giả kịch bản kiêm đạo diễn. Đó là một vở nhạc kịch hoàn chỉnh có 3 màn, nơi 3 nhà tạo mẫu tóc Trần Hùng, Hoàng Minh Tâm và Don Hậu cùng các nhà thiết kế Kelly Bùi, Anh Phạm giới thiệu các sưu tập mới nhất. Khung cảnh siêu thực của câu chuyện là bối cảnh để các nghệ sĩ thả sức sáng tạo trên nền tảng các xu hướng nổi trội của thế giới.

22 nhạc công, 6 diễn viên/ca sĩ, 15 vũ công, 53 người mẫu tham gia trình diễn. 14 ca khúc sẽ vang lên, hứa hẹn một chương trình thời trang và nghệ thuật tạo mẫu tóc mà lại có cốt truyện “trừ gian diệt bạo đi tìm kho báu”, khá khó hình dung. Từ nhiều năm nay, Davines Hair Show không chỉ là sô trình diễn đẳng cấp tóc mà là chương trình thời trang- nghệ thuật mang những thông điệp hiện đại. Lần này sự xuất hiện của đạo diễn 9X Phi Anh với ngôn ngữ mới là nhạc kịch hàm chứa một phong cách trẻ trung...

MỚI - NÓNG