Có 12 kết quả :

Họa sĩ dựng nhà trên cây sanh

Họa sĩ dựng nhà trên cây sanh

Ý tưởng làm nhà trên cây của họa sĩ Đào Anh Khánh xuất hiện từ khi trồng từ hai cây sanh nhưng 20 năm sau anh mới dựng được căn đầu tiên ở đó.
Các cuộc Đáo Xuân của Đào Anh Khánh đều thu hút một lượng lớn khán giả tham gia

Đào Anh Khánh cầm sổ đỏ chơi nghệ thuật

TP - “Đáo Xuân Chín” sẽ diễn ra vào 23/3 tại Lương Sơn, Hòa Bình được nghệ sĩ Đào Anh Khánh giới thiệu là cuộc chơi hoành tráng cuối cùng, khép lại chuỗi Đáo Xuân đã làm nên thương hiệu của anh. Để theo đuổi nó, anh chuẩn bị năm năm, không ít lần suýt chết theo nghĩa đen và phải cầm cả sổ đỏ để có tiền đầu tư.
Nữ nghệ sỹ Võ Vân Ánh (bên trái)

Nghệ sỹ đàn tranh Võ Vân Ánh được mời làm giám khảo Grammy

TPO - Nữ nghệ sỹ đàn tranh Võ Vân Ánh tiết lộ cô vừa được mời làm thành viên ban giám khảo giải thưởng Grammy (giải thưởng âm nhạc danh giá nhất thế giới) ở thể loại âm nhạc world music. Đây không chỉ là niềm vui cho cá nhân nữ nghệ sỹ mà còn là niềm vinh dự và hãnh hiện cho nghệ sỹ Việt trong và ngoài nước.
Đào Anh Khánh

Ấn tượng Performance art

TP - Năm 2011, có khá nhiều tác phẩm trình diễn (performance art) của các nghệ sĩ đương đại. Có thể thấy, Hà Nội vẫn là “đại bản doanh” của các nghệ sĩ trình diễn với số lượng các tác phẩm nhiều nhất và tạo được ấn tượng mạnh với công chúng.
Nghệ sĩ Đào Anh Khánh trình diễn “Đáo xuân”

Kẻ cô đơn

TP - “Người vào cởi áo lau son phấnTrả cả vinh hoa lẫn đoạn trường” (“Kiếp cầm ca” của Viễn Châu)