Đào Anh Khánh và trình diễn hoa hồng đen trắng

TPO - Theo DaoAnhKhanh Studio, hai cuộc trình diễn sắp diễn ra có tên khá gợi cảm: Hoa Hồng Trắng (8h tối thứ sáu, 9/5) và Hoa Hồng Đen (8h tối thứ sáu, 16/5.
Đào Anh Khánh và trình diễn hoa hồng đen trắng ảnh 1
Đào Anh Khánh và hai nhạc sỹ đến từ New York (Mỹ)

Về cái tên của chương trình, theo nghệ sỹ Đào Anh Khánh - đạo diễn chương trình: Hoa Hồng Trắng hướng tới duy mỹ nhiều hơn, các nghệ sỹ trình diễn âm nhạc hướng tới cảm thức về cái đẹp trong trắng, hướng tới lý tưởng chân thiện mỹ, điều mà con người luôn mong mỏi.

Hoa Hồng Đen dựa trên cảm thức trực diện, nhiều xung đột hơn, điều mà nghệ sỹ cảm nhận trong đời sống đương đại hiện nay.

Cả hai chương trình diễn ra tại DaoAnhKhanh Studio (Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội), do nghệ sỹ Đào Anh Khánh tổ chức với sự tham gia của các nghệ sỹ đương đại quốc tế như Brett Zweman, Marc Gaetani đến từ New York (Mỹ), Dan Hennry (Anh), David Payne (Úc) cùng các nghệ sỹ Việt Nam như Trí Minh, Vũ Nhật Tân, Đoàn Minh Hoàn và nhóm nhạc Dom Dom của Kim Ngọc.

Hai cuộc trình diễn mở cửa tự do dành cho công chúng. Phía nhà tổ chức mong muốn công chúng đến dự đêm Hoa Hồng Trắng mặc trang phục trắng hoặc sáng màu. Đêm còn lại, trang phục tự do.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bia đá bị vỡ khi di chuyển. Ảnh: Sở VHTT&DL Bắc Giang

Thấy gì từ việc sửa chùa, làm vỡ bia cổ?

TP - Sự việc bia đá 342 năm tuổi bị vỡ trong quá trình tu bổ ở chùa Thổ Hà (Việt Yên, Bắc Giang) đang khiến những người yêu di sản bức xúc lẫn tiếc nuối. Sự việc này cũng bộc lộ nhiều lỗ hổng trong quản lý, tu bổ, tôn tạo di tích hiện nay.
Nhạc sỹ Phan Huỳnh Điểu với hai con trai đầu của nhà điêu khắc Đinh Gia Thắng (ảnh chụp năm 1995) Ảnh tư liệu do Đinh Gia Thắng cung cấp

Nhạc sỹ Phan Huỳnh Điểu trong mắt người con nuôi

TP - Tác giả tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng, họa sỹ, điêu khắc gia Đinh Gia Thắng, chính là người con nuôi mà nhạc sỹ Phan Huỳnh Điểu vô cùng yêu quí lúc sinh thời. Nhạc sỹ nhận Đinh Gia Thắng làm con nuôi từ khi tên tuổi anh chưa có gì. Khi tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng chịu nhiều soi chiếu từ dư luận, chính cha nuôi ở bên Đinh Gia Thắng. Ông nói với con, cứ dồn hết tâm sức cho sáng tạo. Bởi, với người nghệ sỹ, chỉ có tác phẩm mới là câu trả lời, thị phi rồi sẽ tan.
Về một người bình dị đã ra đi trong đại dịch

Về một người bình dị đã ra đi trong đại dịch

TP - Nếu nói về người lính Trường Sơn xưa qua những huân chương, Hoàng Công Sơn xứng đáng là người anh hùng thế hệ chống Mỹ. Nhưng, anh đã về đời thường bình lặng hơn cả những người bình lặng. Và anh ra đi khi đại dịch covid-19 khốc liệt, tháng 7 năm 2021, thì thậm chí bạn bè cơ quan còn không ai biết.
Bí mật trang phục và mái tóc của Khả Ngân trong '11 tháng 5 ngày'

Bí mật trang phục và mái tóc của Khả Ngân trong '11 tháng 5 ngày'

TPO - Gu thời trang sang chảnh cùng mái tóc ngắn tạo diện mạo mới mẻ đã góp phần giúp vai diễn Tuệ Nhi trong phim “11 tháng 5 ngày” của Khả Ngân ghi điểm. Chung thủy với mái tóc dài trong nhiều phim chỉ vì lời khuyên của đàn chị Minh Hằng, Khả Ngân đã quyết định để tóc ngắn nhập vai tiểu thư đài các.