Yemen:

Đánh bom bên ngoài học viện cảnh sát, 50 người thiệt mạng

Hiện trường vụ đánh bom
Hiện trường vụ đánh bom
TPO - Ít nhất 50 người đã thiệt mạng và hơn 50 người khác bị thương sau khi một quả bom xe phát nổ bên ngoài học viện cảnh sát ở thủ đô Sanaa của Yemen.

Trang Sputnik dẫn nguồn tin địa phương cho biết, vụ tấn công xảy ra vào sáng nay (7/1) khi hàng trăm người đang xếp hàng xin tuyển vào học viện.

Vụ nổ làm rung chuyển thành phố. Một cột khói đen cũng bao trùm học viện.

Ít nhất 50 người đã thiệt mạng và hơn 50 người khác bị thương, trong đó có nhiều dân thường đi ngang qua học viện.

Hiện chưa có ai thừa nhận tiến hành vụ tấn công trên. Tuy nhiên, chi nhánh của mạng lưới khủng bố al-Qaeda ở Yemen thường tiến hành các vụ tấn công tương tự trong thời gian trước đây.

Hồi cuối tháng 12/2014, một kẻ đánh bom liều chết đã tấn công một buổi lễ của những người ủng hộ lực lượng phiến quân Hồi giáo dòng Shi'ite Houthi ở miền trung Yemen, làm ít nhất 33 người thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương.

Theo Theo Sputnik
MỚI - NÓNG
Chuyện Ronaldo và Coca mất 4 tỷ USD- Sự thật hay huyền thoại?
Chuyện Ronaldo và Coca mất 4 tỷ USD- Sự thật hay huyền thoại?
TPO - Giữa tuần qua, chuyện ngôi sao Ronaldo dẹp 2 chai Coca-Cola đặt trước mặt trong một cuộc hop báo, và việc cổ phiếu hãng đồ uống này "bốc hơi" 4 tỷ USD trên thị trường chứng khoán ngày hôm đó đã được liên hệ với nhau và trở thành hot trend (chuyện nóng sốt). Nhưng sự thật cú "ra tay" của CR7 có sức nặng như vậy? 

Có thể bạn quan tâm