Dàn sao khuấy động Chủ nhật Đỏ, Bảo Thanh hé lộ ngày quay trở lại màn ảnh nhỏ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Các nghệ sĩ như Bảo Thanh, Việt Anh, Phong Windy,…đã có mặt tại ngày hội chính của sự kiện Chủ nhật Đỏ lần thứ XIV - năm 2022 để khuấy động không khí, giao lưu cùng các học viên Học viện Cảnh sát Nhân dân sáng 16/1.

Sáng 16/1, diễn viên Bảo Thanh xuất hiện trên sân khấu Chủ nhật Đỏ giao lưu với chương trình. Đây là năm thứ hai cô tham dự khai mạc Chủ nhật Đỏ.

Dàn sao khuấy động Chủ nhật Đỏ, Bảo Thanh hé lộ ngày quay trở lại màn ảnh nhỏ ảnh 1

Diễn viên Bảo Thanh rạng rỡ tại Chủ nhật Đỏ. Ảnh: Như Ý

Dàn sao khuấy động Chủ nhật Đỏ, Bảo Thanh hé lộ ngày quay trở lại màn ảnh nhỏ ảnh 2

Ảnh: Như Ý

Sao nữ sinh năm 1990 bày tỏ: “Việc có mặt tại Chủ nhật Đỏ hôm nay là ước mơ của Thành từ rất lâu rồi. Trước đây khi còn là sinh viên, Bảo Thanh rất hâm mộ Học viện Cảnh sát Nhân dân, bởi nơi đây không chỉ hội tụ những cực phẩm mà còn là trường cũ mà chồng Thanh từng theo học. Rất bất ngờ khi Thanh có cơ hội tham dự Chủ nhật Đỏ - một chương trình rất có ý nghĩa ngay tại Học viện Cảnh sát, đây có lẽ là kỷ niệm không bao giờ quên với Thanh”.

Chia sẻ thêm về dự định quay trở lại màn ảnh nhỏ, nữ diễn viên Về nhà đi con tiết lộ: "Trong thời gian tới, khi em bé nhà Thanh được 1 tuổi và cứng cáp hơn một chút, Thanh sẽ có dự án quay trở lại với phim ảnh. Hiện tại, Thanh luôn mong muốn được đồng hành với nhiều chương trình vì cộng đồng ý nghĩa như Chủ nhật Đỏ nhiều hơn nữa”.

Dàn sao khuấy động Chủ nhật Đỏ, Bảo Thanh hé lộ ngày quay trở lại màn ảnh nhỏ ảnh 3

Rapper Phong Windy. Ảnh: Như Ý

Sau màn khuấy động sân khấu khai mạc Chủ nhật Đỏ lần thứ XIV - năm 2022 với giai điệu sôi động của bài hát Xõa. Rapper Phong Windy chia sẻ với Tiền Phong rằng, anh rất hồi hộp khi lần đầu tiên biểu diễn ở Chủ nhật Đỏ: “Mình khá run khi trình diễn trước mặt các vị đại biểu và các đồng chí cảnh sát. Tuy nhiên, nhờ có sự cổ vũ nhiệt tình của mọi người đã tạo cho mình nhiều năng lượng để hát thật ‘cháy’”.

Tham dự Chủ nhật Đỏ lần thứ XIV trong thời gian tình hình dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, rapper Phong Windy đánh giá đây là chương trình mang đầy tính nhân văn: “Đất nước chúng ta đang trải khó khăn khi phải đối mặt với bệnh dịch. Với mình, Chủ nhật Đỏ xuất hiện với mục đích cao đẹp, có thể tăng cường lượng máu, cứu chữa kịp thời cho những bệnh nhân cần điều trị”.

Dàn sao khuấy động Chủ nhật Đỏ, Bảo Thanh hé lộ ngày quay trở lại màn ảnh nhỏ ảnh 4

Ca sĩ Quách Mai Thy. Ảnh: Trọng Tài

Ca sĩ Quách Mai Thy – Ca sĩ được yêu thích nhất Sao Mai 2019 hào hứng khi lần đầu tham gia sự kiện Chủ nhật Đỏ. Cô hi vọng cộng đồng sẽ cùng chung tay làm thật nhiều những điều ý nghĩa như thế này nữa để lan tỏa tinh thần nhân ái.

Dàn sao khuấy động Chủ nhật Đỏ, Bảo Thanh hé lộ ngày quay trở lại màn ảnh nhỏ ảnh 5

Diễn viên Việt Anh giao lưu cùng các học viên Học viện Cảnh sát Nhân dân

MỚI - NÓNG