Có 21 kết quả :

Hoài Xuân nổi lên như nghệ sĩ cello duy nhất chơi nhạc nhẹ hiện nay. Ảnh: Revolver

Hoài Xuân - xin tiền làm đĩa cello

TP - Mỗi năm các trường nhạc đào tạo ra rất nhiều nhạc công cello nhưng rất ít người có một cái tên trong thị trường âm nhạc. Hoài Xuân không chịu ngồi yên trong dàn nhạc giao hưởng hay đi dạy mà cô quyết tấn công vào thị trường bằng một dự án khá hoành tráng: Album kèm MV chơi lại các sáng tác nổi tiếng của Trịnh Công Sơn.
Tin vắn văn nghệ

Tin vắn văn nghệ

TP - Hanoidep.vn, trang thông tin điện tử ra mắt bởi dự án văn hóa cộng đồng “Hà Nội đẹp và chưa đẹp” do UBND thành phố Hà Nội, Sở VHTTDL Hà Nội, Quỹ văn hóa Hà Nội phối hợp làm. Nội dung bàn luận về văn hóa ăn uống, văn hóa mặc, giao tiếp, vui chơi giải trí, hướng đến việc xây dựng Hà Nội văn minh, thanh lịch.
Biển Xanh 'tái xuất'

Biển Xanh 'tái xuất'

TP - Biển Xanh - nhóm hát nam khá nổi tiếng ở Hà Nội thập niên trước vừa tái xuất với hai thành viên mới và sản phẩm mới: Làm lại từ đầu, Liệu rằng em có còn nhớ anh.
Hòa nhạc Giai điệu muôn thuở

Hòa nhạc Giai điệu muôn thuở

TP - Với Eternal Melodies Concert (tạm dịch: Hòa nhạc Giai điệu Muôn thuở), lần đầu tiên một đơn vị tư nhân trong nước đứng ra tổ chức hòa nhạc giao hưởng quốc tế với sự tài trợ của các thương hiệu trong nước.
Tin vắn văn nghệ 15 - 5

Tin vắn văn nghệ 15 - 5

TP - Dàn nhạc giao hưởng Đức Berliner Symphoniker biểu diễn ở Hà Nội. Chỉ huy trưởng dàn nhạc Lior Shambadal, người hai lần sang Việt Nam cho biết, dịp này 66 nhạc công trình diễn ba chương trình trong hai ngày 14 và 15-7 tại Nhà hát Lớn, với khoảng 20 tiết mục.