Dàn diễn viên ‘Cảnh sát hình sự’ xuất hiện sau 22 năm khiến cả trường quay vỡ oà

TPO - Sự xuất hiện của dàn diễn viên phim “Cảnh sát hình sự” sau 22 năm kể khi bộ phim lên sóng lần đầu tiên khiến cả trường quay “Ký ức vui vẻ” như vỡ oà.
Dàn diễn viên ‘Cảnh sát hình sự’ xuất hiện sau 22 năm khiến cả trường quay vỡ oà ảnh 1 Sự xuất hiện của dàn diễn viên phim “Cảnh sát hình sự” sau 22 năm kể khi bộ phim lên sóng lần đầu tiên khiến cả trường quay “Ký ức vui vẻ” như vỡ oà.
Dàn diễn viên ‘Cảnh sát hình sự’ xuất hiện sau 22 năm khiến cả trường quay vỡ oà ảnh 2 Vẫn giữ thói quen cũ, Hoàng Hải, Võ Hoài Nam và Hoa Thuý đồng loạt gọi NSƯT Văn Báu là “thủ trưởng” và mời anh chia sẻ trước. Trong phim “Cảnh sát hình sự”, NSƯT Văn Báu vào vai Khắc Trường. Ông kể, để có được những thước phim chân thực nhất, các diễn viên phải nhập vai và đi tìm hiểu, học hỏi từ những chiến sĩ cảnh sát ngoài đời thực.
Dàn diễn viên ‘Cảnh sát hình sự’ xuất hiện sau 22 năm khiến cả trường quay vỡ oà ảnh 3 Thời điểm đó chưa có những diễn viên đóng thế chuyên nghiệp và việc “mượn” các chiến sĩ cảnh sát vào quay cũng không khả thi vì vậy các diễn viên trong phim phải tự xoay sở. Đó là lý do, Võ Hoài Nam (vai Chiến) nhiều phen bầm dập vì bị các võ sư đánh thật. 
Dàn diễn viên ‘Cảnh sát hình sự’ xuất hiện sau 22 năm khiến cả trường quay vỡ oà ảnh 4 Tại chương trình “Ký ức vui vẻ”, Võ Hoài Nam kể về tai nạn khiến anh gãy ngón tay út. “Tôi thực hiện cảnh quay truy đuổi tên cướp ở đường ray tàu hoả. Tới khi áp sát để bắt cướp thì tôi gãy ngón tay út, một người khác bị trẹo cổ tay, còn tên cướp thì không làm sao cả”- nam diễn viên chia sẻ.
Dàn diễn viên ‘Cảnh sát hình sự’ xuất hiện sau 22 năm khiến cả trường quay vỡ oà ảnh 5 Hoài Nam tiết lộ, khi đóng phim “Cảnh sát hình sự” anh chưa lập gia đình và chỉ có đôi bàn tay trắng. Hiện tại, sau hơn 20 năm thì anh vẫn trắng tay. Lúc này, MC Quyền Linh đùa vui hỏi Hoài Nam: “Vậy mấy quán nhậu đâu?”.
Dàn diễn viên ‘Cảnh sát hình sự’ xuất hiện sau 22 năm khiến cả trường quay vỡ oà ảnh 6  Hình ảnh diễn viên Võ Hoài Nam của hiện tại.  
Dàn diễn viên ‘Cảnh sát hình sự’ xuất hiện sau 22 năm khiến cả trường quay vỡ oà ảnh 7 Nói về kỉ niệm đáng nhớ nhất khi đóng phim “Cảnh sát hình sự”, nữ diễn viên Hoa Thuý bộc bạch: “Có lẽ đó là kỉ niệm tôi phải tập cầm súng và bắn súng thật. Lúc đó tôi chỉ có 42kg thôi, nên mỗi lần cầm súng là run bần bật lên. Lúc bắn súng thì giật mình và bật khóc luôn”.
Dàn diễn viên ‘Cảnh sát hình sự’ xuất hiện sau 22 năm khiến cả trường quay vỡ oà ảnh 8 Hoa Thuý cho biết hiện cô vẫn đầu quân cho Nhà hát Tuổi trẻ. Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất thì Hoa Thuý kinh doanh thêm và làm đại diện cho một số nhãn hàng.
Dàn diễn viên ‘Cảnh sát hình sự’ xuất hiện sau 22 năm khiến cả trường quay vỡ oà ảnh 9 Còn với nam diễn viên Hoàng Hải, anh cho biết vẫn theo đuổi nghiệp diễn. Dù có kinh doanh thêm nhưng đó chỉ là nghề tay trái để cuối cùng vẫn trở về là một diễn viên.
Dàn diễn viên ‘Cảnh sát hình sự’ xuất hiện sau 22 năm khiến cả trường quay vỡ oà ảnh 10 “Với chúng tôi, đam mê là được sống nhiều cuộc đời thông qua từng vai diễn. Mỗi một nhân vật cho chúng tôi được sống trọn vẹn ở khoảng thời gian đó. Nghề diễn viên là nghiệp thật. Chọn người đó chính là làm công việc này”- Hoàng Hải tâm sự.
Dàn diễn viên ‘Cảnh sát hình sự’ xuất hiện sau 22 năm khiến cả trường quay vỡ oà ảnh 11 Niềm hân hoan của các nghệ sĩ khi dàn diễn viên "Cảnh sát hình sự" xuất hiện tại sân khấu "Ký ức vui vẻ" 
Dàn diễn viên ‘Cảnh sát hình sự’ xuất hiện sau 22 năm khiến cả trường quay vỡ oà ảnh 12  

Ngay từ lần đầu tiên lên sóng năm 1997, bộ phim “Cảnh sát hình sự” đã tạo được tiếng vang lớn. 40 tập phim phát sóng từ năm 1997 - 2000 là câu chuyện xoay quanh những chuyên án phức tạp của bộ tứ bao gồm: Khắc Trường (NSƯT Văn Báu), Trần Minh (NSƯT Hoàng Hải), Thu Hiền (Hoa Thúy) và Chiến (NSƯT Võ Hoài Nam). Phim giúp cho dàn diễn viên chính tỏa sáng, để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả truyền hình.

MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế nói Bình Dương nên áp dụng triệt để Chỉ thị 16
Thứ trưởng Bộ Y tế nói Bình Dương nên áp dụng triệt để Chỉ thị 16
TPO - Ngày 23/6, Đoàn công tác của Bộ Y tế do Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn – Phó ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 dẫn đầu, đã về làm việc với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Bình Dương. Bình Dương là địa phương những ngày qua liên tục ghi nhận ca dương tính, trong đó có nhiều trường hợp là công nhân lao động.

Có thể bạn quan tâm

'Hạ cánh nơi anh' lọt top phim Hàn có kinh phí 'khủng' nhất

'Hạ cánh nơi anh' lọt top phim Hàn có kinh phí 'khủng' nhất

TPO - Mới đây, trang thông tin VKR News đã điểm lại những bộ phim Hàn Quốc có chi phí sản xuất "khủng nhất" (không bao gồm truyền hình dài tập chiếu trong nhiều năm). Nhiều bộ phim được đầu tư kĩ lưỡng như Vicenzo, Hạ cánh nơi anh,...cũng góp mặt trong danh sách với kinh phí lên tới hàng chục tỷ won.