Đàm Vĩnh Hưng như 'con thoi' chuẩn bị cho liveshow Bolero tại Hà Nội

TPO - Nam ca sĩ tất bật với rất nhiều hoạt động tại thủ đô Hà Nội để chuẩn bị cho liveshow “Sài Gòn Bolero & Hưng” diễn ra vào ngày 26/8 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội.
Đàm Vĩnh Hưng như 'con thoi' chuẩn bị cho liveshow Bolero tại Hà Nội ảnh 1

Sáng 23/8, Đàm Vĩnh Hưng đáp chuyến bay ra Thủ đô Hà Nội để chuẩn bị cho liveshow “Sài Gòn Bolero & Hưng” diễn ra vào ngày 26/8 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội.

Đàm Vĩnh Hưng như 'con thoi' chuẩn bị cho liveshow Bolero tại Hà Nội ảnh 2

Được biết, tính đến thời điểm hiện tại, hơn 90% số lượng vé show diễn đã được người hâm mộ sở hữu. Số vé còn lại có vị trí nằm rải rác ở tầng lầu và những hàng cuối cùng của tầng trệt.

Đàm Vĩnh Hưng như 'con thoi' chuẩn bị cho liveshow Bolero tại Hà Nội ảnh 3

Chưa kịp nghỉ ngơi lấy lại sức, Mr. Đàm đã nhanh chóng đến điểm hẹn với các khách mời trong liveshow như Hương Lan, Hà Thanh Xuân, Thu Hằng Bolero cùng nhóm "5 Trái Táo" để thảo luận, bàn bạc kỹ lưỡng hơn về kịch bản cũng như các thay đổi về các tiết mục trong chương trình. 

Đàm Vĩnh Hưng như 'con thoi' chuẩn bị cho liveshow Bolero tại Hà Nội ảnh 4

Trong gần 6 giờ đồng hồ tại Hà Nội, nam ca sỹ không có một phút giây nào để nghỉ ngơi đúng nghĩa.

Đàm Vĩnh Hưng như 'con thoi' chuẩn bị cho liveshow Bolero tại Hà Nội ảnh 5

Nam ca sĩ đến điểm diễn để tận mắt nhìn thấy những trang thiết bị, đạo cụ sân khấu được chuyển nguyên vẹn từ Sài Gòn ra Hà Nội.

Đàm Vĩnh Hưng như 'con thoi' chuẩn bị cho liveshow Bolero tại Hà Nội ảnh 6

Anh còn tranh thủ hơn 2 giờ đồng hồ của buổi ráp sân khấu để truyền tải những kinh nghiệm làm mới phần trình diễn nhằm chinh phục khán giả Thủ Đô cho Thu Hằng Bolero.

Đàm Vĩnh Hưng như 'con thoi' chuẩn bị cho liveshow Bolero tại Hà Nội ảnh 7

Nam ca sĩ dặn dò học trò phải biết giữ giọng, chú ý tới sức khỏe, ăn uống điều độ để có được phong độ tốt nhất khi diễn trong đêm nhạc với anh.

Đàm Vĩnh Hưng như 'con thoi' chuẩn bị cho liveshow Bolero tại Hà Nội ảnh 8

Nam ca sĩ còn chuẩn bị chu đáo từ các vật dụng để cúng Tổ nghề trước show diễn đến từng chai nước hoa mang mùi hương đặc trưng của Sài Gòn xưa cho các khách mời và nhóm nhảy.

Đàm Vĩnh Hưng như 'con thoi' chuẩn bị cho liveshow Bolero tại Hà Nội ảnh 9

Đêm nhạc quy tụ dàn khách mời tên tuổi: Hương Lan, Lệ Quyên, Quang Lê, Dương Triệu Vũ, Hoài Lâm, Thu Hằng Bolero,… hứa hẹn sẽ mang tới cho người hâm mộ những phút giây giàu cảm xúc.

Ảnh: Thành Phạm
MỚI - NÓNG
Trường ĐH Y Dược TPHCM
Điểm chuẩn Trường ĐH Y Dược TPHCM cao nhất 24
TPO - Chiều 19/7, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Y Dược TPHCM tổ chức họp và thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) đại học hệ chính quy năm 2024 đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.