Đàm Vĩnh Hưng kể gặp Chí Tài trước khi mất 3 ngày và điều tiếc nuối nhất với cố danh hài

Đàm Vĩnh Hưng kể gặp Chí Tài trước khi mất 3 ngày và điều tiếc nuối nhất với cố danh hài
TPO - Nam ca sỹ bày tỏ sự hụt hẫng, tiếc nuối khi lời hẹn cùng diễn ở Đà Lạt vẫn chưa thể thực hiện được thì nghệ sỹ đàn anh đã đột ngột ra đi. 

Trưa 12/12, cùng với đông đảo người hâm mộ, nhiều nghệ sỹ, đồng nghiệp đã đến nhà tang lễ viếng cố nghệ sỹ Chí Tài trước giờ đưa thi hài ông qua Mỹ theo nguyện vọng gia đình.

Tiếc nhớ người nghệ sỹ đàn anh đáng kính, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng cho biết nghệ sỹ Chí Tài là người rất vui tính và đồng thời cũng thể hiện sự chuyên nghiệp rất cao. “Anh là một người rất say mê nghệ thuật, mê sân khấu. Có lẽ chị Bé Heo (ca sỹ Phương Loan, vợ cố nghệ sỹ Chí Tài - PV) biết điều này nên đã để ảnh ở lại Việt Nam làm việc. Anh mê đến mức trong những buổi tiệc sinh nhật hay bất kỳ bữa tiệc nào có sân khấu là anh sẽ lao lên sân khấu”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ và kể về kỷ niệm có lần thấy Chí Tài nhìn mình chăm chú khi hát trong một tiệc sinh nhật. “Tôi mới hỏi “Sao anh nhìn dữ vậy" thì anh ấy nói: “Tao nhìn vì tao thèm lên sân khấu”, Mr. Đàm kể.

Đàm Vĩnh Hưng kể gặp Chí Tài trước khi mất 3 ngày và điều tiếc nuối nhất với cố danh hài ảnh 1 Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng tại tang lễ nghệ sỹ Chí Tài

Giọng ca “Hai mùa Noel” cũng khẳng định nghệ sỹ Chí Tài là một đồng nghiệp rất dễ chịu, không có tính sân si, không bao giờ ganh đua với đồng nghiệp. “Anh thừa biết vị trí của anh ra sao trong lòng khán giả hâm mộ, vai diễn anh thế nào anh làm tốt thế đó”, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch.

Chia sẻ với phóng viên, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng cho biết điều khiến anh tiếc nuối nhất là cái hẹn cùng nhau đứng chung sân khấu ở Đà Lạt nay đã không thể thành hiện thực. “Ba ngày trước khi anh Tài mất, tôi có đi nhậu với anh để nói về show diễn ở Đà Lạt. Tuy nhiên, trước tình hình dịch COVID-19 nên anh em đã quyết định hủy show và thông báo sớm để khán giả không mất công đặt vé…”, Đàm Vĩnh Hưng tiếc nuối.

Đàm Vĩnh Hưng kể gặp Chí Tài trước khi mất 3 ngày và điều tiếc nuối nhất với cố danh hài ảnh 2 Anh tiếc nuối khi không còn dịp diễn chung với nghệ sỹ Chí Tài nữa.
Đàm Vĩnh Hưng kể gặp Chí Tài trước khi mất 3 ngày và điều tiếc nuối nhất với cố danh hài ảnh 3 Diễn viên Minh Nhí đến viếng đồng nghiệp đàn anh.
Đàm Vĩnh Hưng kể gặp Chí Tài trước khi mất 3 ngày và điều tiếc nuối nhất với cố danh hài ảnh 4 Ca sỹ Quang Lê đến viếng nghệ sỹ Chí Tài.
Đàm Vĩnh Hưng kể gặp Chí Tài trước khi mất 3 ngày và điều tiếc nuối nhất với cố danh hài ảnh 5 Rất đông người hâm mộ vẫn đang xếp hàng chờ vào viếng nghệ sỹ Chí Tài tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp).
MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh: Internet

Quanh một bài thơ đoạt giải gây tranh cãi

TPO - Chùm thơ, 3 bài, đã giúp tác giả người Thái Tòng Văn Hân, giành giải B trong cuộc thi thơ Báo Văn Nghệ 2019-2020. Nhưng chính ban giám khảo và người được giải cũng không thể ngờ, một trong ba bài thơ đó lại gây tranh cãi nảy lửa trong dư luận. Đó là bài “Mẹ tôi chửi kẻ trộm”.