Ca sĩ tỷ phú Hà Phương chia sẻ kỷ niệm và thói quen Chí Tài dành tặng vợ mỗi lần đi show

Hà Phương sốc và bàng hoàng khi biết tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời là sự thật.
Hà Phương sốc và bàng hoàng khi biết tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời là sự thật.
TPO - “Rạng sáng hôm nay, có một người bạn gửi tin anh Chí Tài mất. Vừa đọc tựa đề Hà Phương không muốn đọc nữa và thầm nghĩ lại là tin đồn thất thiệt.

Nghệ sĩ Chí Tài qua đời ngày 9/12 khiến cả showbiz bàng hoàng. Nhiều người không dám tin đó là sự thật. Đúng như ca sĩ Hà Phương chia sẻ mới đây, cô lầm tưởng đó chỉ là tin thất thiệt vì không nghĩ đàn anh ra đi đột ngột như vậy.

Chính vì thế, khi được một người khác báo tin và hàng loạt dòng trạng thái chia buồn, tiếc thương nghệ sĩ Chí Tài trên mạng xã hội, Hà Phương mới cảm thấy sốc và bàng hoàng. Trên trang cá nhân, Hà Phương nghẹn ngào: "Sốc quá cả nhà ơi! Rạng sáng hôm nay, có một người bạn gửi tin anh Chí Tài mất. Vừa đọc tựa đề Hà Phương không muốn đọc nữa và thầm nghĩ: "Lại scandal nữa, mệt quá đi". Rồi Hà Phương đi ngủ.

Khi thức dậy, thấy tin nhắn của chị Thu Tuyết báo là anh Chí Tài mất rồi em ơi, buồn quá! Mở facebook toàn là tin anh mất. Hà Phương vô cùng bàng hoàng, trời ơi! sao lại có chuyện này nữa? Hết diễn viên Anh Vũ, bây giờ lại đến anh nghệ sĩ Chí Tài?...

Và lúc đó Hà Phương xem 1 đường link youtube đăng trước những ngày anh mất. Chị Phương Loan vợ của anh ấy đã nhắn gửi anh ấy giữ gìn sức khỏe. Vì Covid nên 5 tháng 2 vợ chồng anh chị chưa gặp nhau nên chị không ở cạnh để săn sóc cho anh. Anh Chí Tài nghe xong đã bật khóc vì nhớ bà xã và cảm động với những lời yêu thương, lo lắng, chăm sóc của chị ấy dành cho anh.

Hà Phương xem cũng không cầm được nước mắt. Hà Phương nhớ lại lúc 20 năm trước, khi mà Hà Phương vừa qua Mỹ. Hà Phương và anh Chí Tài cùng tập 1 bài hát song ca cho show diễn ở Sanjose. Khi đến nhà anh, Hà Phương thấy cả 1 tủ chưng toàn là HEO hòa cùng giọng nói nhõng nhẽo của chị ấy với anh Tài. Anh Tài gọi chị Loan là bé Heo và mỗi khi đi show, nếu anh ấy thấy bất cứ tiệm nào bán mấy hình ảnh lưu niệm về Heo là anh mua về cho chị Loan. Thật là dễ thương phải không cả nhà?

Song song với kỷ niệm đó là 1 kỷ niệm hát chung sân khấu ở San Jose với anh. Bài hát lúc điệp khúc ở giữa, cả 2 anh em có lời đối thoại. Nhưng khi Hà Phương nhìn vào mặt anh Tài là Hà Phương hát không được. Bởi vì không thể nào nhịn cười: bộ râu mép và bờ môi run run, giựt giựt của anh ấy đã làm cho Hà Phương không nói được, chỉ biết cười và ở dưới khán giả cười theo thích thú. Cười mãi tới một hồi, Hà Phương mới diễn trở lại được và đêm diễn đó rất thành công, khán giả thích quá trời.

Hà Phương cũng vừa nhắc lại với ông xã, đêm diễn đó cũng là dấu mốc - ông xã Chính Chu đã giấu Hà Phương mời bố mẹ và các em của anh ấy tới xem mặt Hà Phương. Thấm thoát đã 20 năm rồi, anh Tài là một người vui tính và lần nào gặp lại anh, là anh đều mang tới tiếng cười cho em bất kể mỗi lần anh nói gì. (Có lẽ anh ấy thích chọc Hà Phương). Anh Tài biết không, em đang lên kế hoạch mời anh quay 1 bài hát với em vào sang năm ở Việt Nam nhưng thật không ngờ anh đã ra đi mãi mãi. (Buồn!!!). Nhớ anh nhiều. Vĩnh biệt anh, anh an nghỉ anh nhé!".

Ca sĩ tỷ phú Hà Phương chia sẻ kỷ niệm và thói quen Chí Tài dành tặng vợ mỗi lần đi show ảnh 1 Cũng giống nhiều nghệ sĩ khác, Hà Phương ngưỡng mộ tình cảm mà danh hài Chí Tài dành cho vợ mình - ca sĩ Phương Loan. 

Sáng nay (12/12), lễ viếng của nghệ sĩ Chí Tài được tổ chức tại Nhà tang lễ Quốc gia phía Nam diễn ra từ 10h-16h cùng ngày. Sau tang lễ ở Việt Nam, thi hài Chí Tài sẽ được đưa về Mỹ. Dự kiến gia đình sẽ nhận thi hài cố nghệ sĩ vào ngày 13/12 (giờ Mỹ) và linh cữu được đưa thẳng tới nhà quàn Peek Family để bạn bè, đồng nghiệp đến viếng.

MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.