Đấm như ‘giã chày’ vào mặt đối thủ, ‘Chiến binh’ Garcia giành chiến thắng ngược ấn tượng

0:00 / 0:00
0:00
Những cú đấm liên tiếp của Steve Garcia khiến Charlie Ontiveros đổ máu khá nhiều.
Những cú đấm liên tiếp của Steve Garcia khiến Charlie Ontiveros đổ máu khá nhiều.
TPO - Ở cuộc so găng với Charlie Ontiveros tại sự kiện UFC Fight Night 194 diễn ra vào hôm 10/10 vừa qua, võ sĩ Steve Garcia đã có pha quật ngã đối thủ xuống sàn đấu rồi tung ra hàng loạt cú đấm bồi cực mạnh để giành chiến thắng knock-out.

Trước cuộc chạm trán tại sàn UFC APEX thuộc Las Vegas, Mỹ, Steve Garcia đã có 11 trận thắng sau 15 lần thượng đài. Trong khi đó, thành tích thi đấu của Charlie Ontiveros là 11 thắng, 7 thua.

Dù có thành tích thi đấu kém hơn, nhưng Charlie Ontiveros lại nhỉnh hơn về chiều cao cũng như sải tay. Chính điều này giúp võ sĩ 30 tuổi chiếm được lợi thế trong những phút đầu hiệp 1 với những cú đấm, đá tầm xa khá mạnh khiến Steve Garcia choáng váng.

Đấm như ‘giã chày’ vào mặt đối thủ, ‘Chiến binh’ Garcia giành chiến thắng ngược ấn tượng ảnh 1

Mặt của Charlie Ontiveros đã đổ máu và mũi bị biến dạng sau những đòn đánh cực mạnh của Steve Garcia.

Tuy nhiên, tới cuối hiệp 1, Steve Garcia bắt đầu lấy lại được lợi thế và có 2 lần liên tiếp quật ngã được Charlie Ontiveros xuống sàn đấu. Khi hiệp 2 diễn ra được hơn 1 phút, võ sĩ người Mỹ lại một lần nữa làm được điều này.

Sau đó, Steve Garcia đã nhanh chóng khóa chặt đối thủ rồi tung ra hàng loạt đòn chỏ và đấm để giành chiến thắng knock-out.

Video: Những diễn biến chính của trận đấu. Nguồn: Mola Live.

MỚI - NÓNG