Đại học Hoa Sen dự báo điểm chuẩn

 Đại học Hoa Sen dự báo điểm chuẩn
TPO - Ngày 29/7, Đại học Hoa Sen công bố điểm thi và điểm chuẩn dự kiến. Dự báo điểm trúng tuyển năm nay của các ngành Kinh tế, Dịch vụ Du lịch, Nhà hàng và Khách sạn sẽ bằng hoặc tăng hơn  từ 0,5 - 1 điểm so với năm 2013.

Thủ khoa năm nay của trường là thí sinh Nguyễn Phương Thảo Nguyên (SBD 6148, học sinh trường THPT Nguyễn Hữu Huân, TPHCM), dự thi khối D1, ngành Quản trị nhân lực với tổng cộng 24,5 điểm.

Theo phổ điểm thi, trường có 2.473 thí sinh có điểm trung bình trên 15 điểm, trong khi chỉ tiêu là 2.230 vào 21 ngành học. Dự kiến, trường sẽ xét tuyển thêm một số ngành nguyện vọng bổ sung.

Ngoài ra, dự báo điểm trúng tuyển năm nay của các ngành Kinh tế, Dịch vụ Du lịch, Nhà hàng và Khách sạn sẽ bằng hoặc tăng hơn  từ 0,5 - 1 điểm so với năm 2013.

Riêng các nhóm nhóm ngành Khoa học - Công nghệ và Thiết kế nội thất, Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa dự kiến sẽ lấy điểm trúng tuyển tương đương điểm năm trước.

Tra điểm thi các trường

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên làm thủ tục nhập học năm 2018. Ảnh: Như Ý

Lo 'xé rào' quy chế khi xét tuyển học bạ

TP - Được tự chủ, các trường ĐH đưa ra rất nhiều phương thức tuyển sinh, ngày càng ít phụ thuộc vào kết quả thi THPT quốc gia của Bộ GD&ĐT. Cũng vì thế nên những lo ngại về sai phạm của các chuyên gia không phải không có căn cứ, nhất là khi thời gian tuyển sinh năm 2019 đang đến gần.