Đã ngoại tình, vợ trẻ còn ngang nhiên làm điều tày đình này với gia đình tôi

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tiếc nuối, níu kéo làm gì người đàn bà đã ngang nhiên ngoại tình với gã đàn ông hơn mình gần gấp đôi tuổi, rồi đem hậu quả là một đứa con riêng về lừa dối cả họ hàng, dòng tộc, bố, mẹ và chồng như thế...

Tôi ủng hộ cả hai tay để anh ra toà ly hôn với cô vợ trẻ, xinh đẹp nhưng quá là xấu xa, mất nết ấy, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng 'đổ vỏ' khi vợ trẻ được chủ thầu xây dựng 'tặng quà'. Tiếc nuối, níu kéo làm gì người đàn bà đã ngang nhiên ngoại tình với gã đàn ông hơn mình gần gấp đôi tuổi, rồi đem hậu quả là một đứa con riêng về lừa dối cả họ hàng, dòng tộc, bố, mẹ và chồng như thế ! Chẳng phải tôi cố tình để đổ thêm dầu vào lửa, làm anh rối trí trong lúc hệ trọng này đâu, chỉ là tôi phân tích rõ ràng, rành mạch câu chuyện để anh có sự lựa chọn phù hợp mà giải quyết dứt điểm mối quan hệ với vợ để sớm ổn định cuộc sống còn rất dài ở phía trước của anh thôi.

Anh còn rất trẻ, anh lại là con trai trưởng, là đích tôn của dòng họ, đừng vì sự ân hận đầu môi, chót lưỡi của vợ trẻ mà động lòng tha thứ, rồi suốt đời phải nuôi con “tu hú” một cách bất đắc dĩ đấy anh.

Công việc của anh thuận lợi, cho thu nhập tốt, anh có nhà riêng, theo tôi không việc gì anh phải gánh khổ, gánh nợ vào thân, làm phiền luỵ đến bố, mẹ, đến người thân của mình nếu vẫn gắn bó với cô vợ thiếu thuỷ chung mà thừa tính bồ bịch, lăng nhăng bản năng đó.

Mong anh tỉnh táo, quyết đoán để có giải pháp đúng. Chúc anh may mắn.

MỚI - NÓNG
Trong 4 năm tới sẽ đầu tư hoàn thành thêm 9 đoạn cao tốc Bắc - Nam phía Đông. Ảnh minh hoạ.
Sẽ rót 124.619 tỷ đồng đầu tư thêm 9/12 đoạn cao tốc Bắc - Nam
TPO - Do khó khăn trong cân đối nguồn vốn ngân sách nhà nước và tính toán trên khả năng đáp ứng của hệ thống giao thông hiện có trong 7-10 năm tới, Chính phủ dự kiến trình Quốc hội đầu tư mới 9 cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn tới năm 2025. Đây là 9 trong tổng số 12 đoạn cần làm để nối thông toàn tuyến cao tốc Bắc - Nam phía Đông.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

Tình cũ vừa ly hôn, chồng hớn hở đón ngay đi... 'tâm sự'

TPO - Tối thứ 7 vừa rồi, tôi đến thăm một học sinh bị ốm nên về muộn, khi đi qua một nhà nghỉ kín đáo nằm sâu trong hẻm, tôi muốn khụy xuống vì nhìn thấy Phú, chồng tôi đang ôm chặt lấy Tâm một cách háo hức trước khi cả hai vội vàng bước vào quầy lễ tân để nhận chìa khóa phòng …
Nam bệnh nhân bị máy cắt giấy chém lìa 2 tay

Nam bệnh nhân bị máy cắt giấy chém lìa 2 tay

TPO - Sơ ý trong quá trình làm việc, nam bệnh nhân đã bị mắt cắt giấy chém lìa cả hai tay phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Cánh tay trái bị dập nát không còn khả năng cứu chữa, cánh tay phải được bác sĩ phẫu thuật cấp cứu nối lại thành công.
Từ đêm qua, Hà Nam bắt đầu xét nghiệm khẩn cho 20.000 người liên quan đến chùm bệnh COVID-19 ở thành phố Phủ Lý - Ảnh: Hoàng Long

Thêm hàng chục ca dương tính, Hà Nam phong toả nhiều khu vực, xét nghiệm khẩn 20.000 người

TPO - Sau khi phát hiện thêm hàng chục ca dương tính cộng đồng vào chiều tối qua (20/9), Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam đã triệu tập họp khẩn vào 0 giờ sáng nay để triển khai hàng loạt biện pháp cấp bách như phong toả hàng loạt khu vực có người mắc COVID, thâu đêm xét nghiệm cho 20.000 người liên quan, cho học sinh toàn tỉnh nghỉ học...
Kiên Giang và Tiền Giang nới lỏng giãn cách, Đồng Nai cách ly người từ bệnh viện về

Kiên Giang và Tiền Giang nới lỏng giãn cách, Đồng Nai cách ly người từ bệnh viện về

TPO - Trước tình trạng người dân bi lây nhiễm COVID-19 sau khi khám bệnh, điều trị về từ các bệnh viện, tỉnh Đồng Nai yêu cầu các địa phương hướng dẫn người dân tự cách ly tại nhà trong 7 ngày. Trong khi đó, 10 huyện, thành phố ở Kiên Giang từ Chỉ thị 15 thì chuyển sang thực hiện Chỉ thị 19 bắt đầu thực hiện từ 0 giờ ngày 21/9; tỉnh Tiền Giang chỉ còn một huyện áp dụng Chỉ thị 16.