Đà Nẵng tấp nập khách du lịch, bãi biển rực rỡ sắc màu

TPO - Công viên Biển Đông, bãi biển Mỹ An, Mỹ Khê, T18... được trang trí rực rỡ để đón chào du khách tới Đà Nẵng trong kỳ nghỉ lễ 30/4 -1/5.

Ghi nhận của Tiền Phong, trong ngày đầu tiên nghỉ lễ (30/4), lượng khách đổ về Đà Nẵng khá đông, chủ yếu lưu trú tại các khách sạn ven biển. Dù không phải giờ cao điểm sáng sớm hay cuối chiều nhưng bãi biển Đà Nẵng luôn có du khách xuống tắm và vui chơi.

Đà Nẵng tấp nập khách du lịch, bãi biển rực rỡ sắc màu ảnh 1

Du khách chụp ảnh với con diều khổng lồ chuẩn bị được thả trên bãi biển.

Đà Nẵng tấp nập khách du lịch, bãi biển rực rỡ sắc màu ảnh 2

Công viên Biển Đông cũng có cả "đại dương" trên bầu trời. Những con diều hình cá, bạch tuộc, mực... khiến du khách thích thú.

Đà Nẵng tấp nập khách du lịch, bãi biển rực rỡ sắc màu ảnh 3

Giữa chiều, thời tiết nắng nóng nhưng những bãi biển rực rỡ sắc màu vẫn thu hút du khách. Chị Thảo Nguyên (29 tuổi, quê Quảng Trị) chia sẻ rất thích thú khi nhìn thấy những cánh diều bay trên bầu trời.

Đà Nẵng tấp nập khách du lịch, bãi biển rực rỡ sắc màu ảnh 4

Du khách chụp ảnh lưu niệm với khu vực trưng bày mô hình nghệ thuật. Dịp này tới Đà Nẵng, du khách sẽ được xem biểu diễn flashmob bikini, trình diễn thuyền buồm, lễ hội thể thao biển, giải Dù lượn không động, nhảy freestyle…

Đà Nẵng tấp nập khách du lịch, bãi biển rực rỡ sắc màu ảnh 5

Bạn trẻ thích thú check-in tại các khu vực "lạ mắt" trên biển.

Đà Nẵng tấp nập khách du lịch, bãi biển rực rỡ sắc màu ảnh 6
Các chòi nghỉ trên bãi đông khách từ sáng tới chiều tối. Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch bố trí tăng cường lực lượng trực đêm đến 21h30 từ bãi tắm Sao Biển đến bãi tắm Mân Thái.
Đà Nẵng tấp nập khách du lịch, bãi biển rực rỡ sắc màu ảnh 7

Một chiếc thuyền buồm đang được kiểm tra trước khi xuống nước. Về đêm, bãi Đà Nẵng được khuấy động với hệ thống sân khấu chiếu phim ngoài trời, sân khấu nghệ thuật bar biển, các xe thức ăn lưu động...

Đà Nẵng tấp nập khách du lịch, bãi biển rực rỡ sắc màu ảnh 8

Tuyến đường ven biển tấp nập xe chở du khách.

Đà Nẵng tấp nập khách du lịch, bãi biển rực rỡ sắc màu ảnh 9

Nhà hàng ven biển nườm nượp người. Trong thời gian từ ngày 27/4 – 3/5, Đà Nẵng đón khoảng 600 chuyến bay, trong đó có 18 chuyến bay quốc tế từ Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc.

Đà Nẵng tấp nập khách du lịch, bãi biển rực rỡ sắc màu ảnh 10

Các khách sạn, resort ven biển đón khách liên tục. Sở Du lịch cho hay, công suất khối khách sạn ven biển đạt trên 90% những ngày này.

MỚI - NÓNG