Đà Nẵng công nhận điểm du lịch Nhà Trưng bày Hoàng Sa

Đà Nẵng công nhận điểm du lịch Nhà Trưng bày Hoàng Sa
TPO - Ngày 20/12, UBND TP Đà Nẵng cho hay đã ban hành quyết định công nhận điểm du lịch Nhà Trưng bày Hoàng Sa tại Phường Thọ Quang, quận Sơn Trà. 

Theo đó, UBND thành phố giao UBND huyện Hoàng Sa cùng các đơn vị liên quan có trách nhiệm quản lý, khai thác các dịch vụ, tu bổ và nâng cấp, bảo vệ cảnh quan môi trường, đảm bảo an toàn cho khách tham quan tại điểm du lịch…

Đà Nẵng công nhận điểm du lịch Nhà Trưng bày Hoàng Sa ảnh 1 Một góc trưng bàu các tư liệu bên trong Nhà trưng bày Hoàng Sa. Ảnh: Thanh Trần.

Nhà Trưng bày Hoàng Sa tọa lạc trên con đường biển cùng mang tên Hoàng Sa, mở cửa đón khách tham quan vào đầu năm 2018. Bên trong được bố trí trưng bày trong 3 tầng, với 5 chủ đề giới thiệu về Hoàng Sa qua các thời kỳ.

Đặc biệt, tàu cá ĐNa 90152TS của gia đình ngư dân Huỳnh Thị Như Hoa (quận Thanh Khê) bị tàu Trung Quốc đâm chìm ngày 26/5/2014 trên vùng biển Hoàng Sa cũng được đưa về trưng bày, bảo quản trong khuôn viên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lực lượng chức năng tuần tra tại các lối mòn huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước

Hơn 10.000 cán bộ tuần tra ngăn chặn nhập cảnh trái phép

TP - Ngày 16/4, Giám đốc Sở Y tế Bình Phước Quách Đức Ái cho biết trước diễn phức tạp của dịch bệnh tại Campuchia, ở các cửa khẩu trên địa bàn được kiểm soát nghiêm, hạn chế tối đa các hoạt động không cần thiết. Người về từ Campuchia đều được cách ly bắt buộc và xét nghiệm.