Đã mất Egy Maulana, Indonesia nhận thêm tin choáng váng trước trận gặp đội tuyển Việt Nam?

0:00 / 0:00
0:00
HLV Shin Tae Yong gặp nhiều khó khăn về nhân sự trước trận đấu của Indonesia với đội tuyển Việt Nam.
HLV Shin Tae Yong gặp nhiều khó khăn về nhân sự trước trận đấu của Indonesia với đội tuyển Việt Nam.
TPO - Trung vệ Elkan Baggott có nguy cơ ngồi ngoài ở trận đấu của Indonesia với đội tuyển Việt Nam ngày mai 15/12 do phải cách ly vì COVID-19.

Elkan Baggott là 1 trong 3 cầu thủ Indonesia đang thi đấu ở châu Âu được HLV Shin Tae yong triệu tập cho AFF Cup 2020. Hôm 8/12, anh từ Anh bay tới Singapore để hội quân cùng các đồng đội. Kết quả xét nghiệm COVID-19 của Baggott âm tính nên anh được ra sân ở trận thắng Lào của Indonesia.

Tuy nhiên mới đây, trang Tribunenews của Indonesia đưa tin, chuyến bay của Baggott có hành khách dương tính với COVID-19. Do đó theo yêu cầu của cơ quan chức năng Singapore, trung vệ Indonesia phải cách ly. Tin cho biết Baggott phải tự cách ly tại khách sạn.

Đã mất Egy Maulana, Indonesia nhận thêm tin choáng váng trước trận gặp đội tuyển Việt Nam? ảnh 1

Elkan Baggott cao hơn 1m9, là hy vọng ở hàng thủ của Indonesia.

Mặc dù vậy, HLV Shin Tae Yong mới đây khi được hỏi đã né trả lời trực tiếp về trường hợp của anh. Nhà cầm quân người Hàn Quốc chỉ thừa nhận Indonesia gặp một số vấn đề nhân sự nhưng vẫn đang chuẩn bị tốt cho trận đấu với đội tuyển Việt Nam. Có vẻ như ông Shin Tae Yong không muốn ảnh hưởng tới tinh thần các học trò.

Trong trận đấu với đội tuyển Việt Nam ngày mai, Indonesia cũng không có sự phục vụ của một ngôi sao khác đang thi đấu ở châu Âu là Egy Maulana. Lý do bởi Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) không thuyết phục được đội bóng chủ quản của Maulana, FK Senica (Áo) nhả quân sớm. Maulana vắng mặt ở trận gặp đội tuyển Việt Nam đồng thời có nguy cơ nghỉ cả giải đấu.

Đã mất Egy Maulana, Indonesia nhận thêm tin choáng váng trước trận gặp đội tuyển Việt Nam? ảnh 2
MỚI - NÓNG