HLV Shin Tae Yong: 'Đội tuyển Việt Nam mạnh nhất AFF Cup'

0:00 / 0:00
0:00
HLV Shin Tae Yong
HLV Shin Tae Yong
TPO - HLV Shin Tae Yong của ĐT Indonesia đánh giá cao sức mạnh của ĐT việt Nam trước thềm cuộc đối đầu giữa hai bên tại AFF Cup.

"ĐT Việt Nam là đội duy nhất ở Đông Nam Á dự vòng loại 3 World Cup 2022. Không có nghi ngờ gì Việt Nam là đội mạnh nhất giải”, HLV Shin Tae Yong chia sẻ trong cuộc họp báo chiều nay.

Nói về sự chuẩn bị cho trận đấu, HLV Shin Tae Yong cho biết: “Chúng tôi đã sẵn sàng cho trận gặp Việt Nam. Chúng tôi gặp một vài vấn đề nhưng toàn đội đều sẵn sàng. 2 trận đấu vừa qua là sự chuẩn bị cho trận quan trọng gặp Việt Nam và sau đó là Malaysia. Tôi muốn kiểm tra tình trạng của các cầu thủ. Tôi có những sự chuẩn bị cho 2 trận đấu đã qua và cả trận ngày mai”.

HLV Shin Tae Yong nhấn mạnh, những đội bóng tại giải đều sở hữu các cầu thủ tốt, nhưng các cầu thủ Indonesia đang tiến bộ. Tùy vào đối thủ, các chiến thuật của ĐT Indonesia sẽ khác nhau. Indonesia có các cầu thủ trẻ đã tập luyện rất tốt, đều sẵn sàng và sẽ nỗ lực hết sức để có màn thể hiện tốt nhất.

Chia sẻ về Nguyễn Quang Hải, thuyền trưởng đội tuyển Indonesia khẳng định: "Tôi nghĩ Quang Hải là cầu thủ chất lượng với khả năng dứt điểm tốt. Chúng tôi sẽ cố hết sức để ngăn cậu ấy. Không có gì đảm bảo cậu ấy có thể ghi bàn trong mọi trận đấu".

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Indonesia diễn ra vào lúc 19h30 ngày 15/12 tại SVĐ Bishan. ĐT Việt Nam đang xếp thứ hai tại bảng B với 6 điểm, bằng Indonesia nhưng xếp sau do kém hiệu số bàn thắng bại. Kết quả cuộc đấu sẽ quyết định ngôi đầu bảng và tấm vé vào bán kết AFF Cup 2020.

MỚI - NÓNG