Đà Lạt đẹp nhất mùa mai anh đào nở

Đà Lạt đẹp nhất mùa mai anh đào nở
TP - Vài ngày sau Tết dương lịch 2014, hàng vạn cây mai anh đào hoang dại ở TP Đà Lạt và các huyện lân cận như Lạc Dương, Đơn Dương, Lâm Hà và Đức Trọng đua nhau bung những chùm hoa màu hồng pha sắc tím sum suê, tươi thắm làm hồng rực nhiều tuyến phố.

Nhiều cây duyên dáng soi bóng nhuộm hồng mặt hồ; yểu điệu khoe sắc tạo nét duyên mới cho những cánh rừng thông xanh ngắt hoặc làm sang cho những tòa biệt thự cổ kiến trúc Pháp. Không chỉ các tay săn ảnh chuyên nghiệp, khách du lịch mà cả người dân địa phương cũng náo nức rủ nhau đi ngắm hoa.

Mai anh đào nở hơn một tháng mới tàn nên du khách có cơ hội ngắm hoa cho đến tận Tết Nguyên đán Giáp Ngọ sắp tới.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gặp chốt cảnh sát, nhiều người viện đủ lý do để ra đường mong được tha phạt

Gặp chốt cảnh sát, nhiều người viện đủ lý do để ra đường mong được tha phạt

TPO - Chiều 26/7, ghi nhận tại một số chốt kiểm soát dịch COVID-19 ở Hà Nội, nhiều người dân khi bị lực lượng chức năng dừng xe kiểm tra đã viện đủ lý do như không biết quy định dừng hoạt động giao hàng, đang chuyển nhà hay đi mua bánh sinh nhật... để được ‘bỏ qua’ vì ra ngoài khi không cần thiết.
Cảnh báo khẩn về 2 sản phẩm Xuyên Tâm Liên giả mạo phòng chống COVID-19

Cảnh báo khẩn về 2 sản phẩm Xuyên Tâm Liên giả mạo phòng chống COVID-19

TPO - Theo phản ánh đến đường dây nóng của Cục An toàn thực phẩm, hiện nay trên thị trường đang xuất hiện 2 sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên uống Xuyên Tâm Liên CV19 có logo TOÀN LỘC (vỏ hộp màu đỏ) và sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên uống Xuyên Tâm Liên CV19 có logo NHẤT LỘC (vỏ hộp màu xanh) đều ghi có công dụng: kháng virus, kháng COVID-19, kháng viêm, điều trị đau họng cảm cúm và nhiễm trùng đường hô hấp, phòng chống COVID.