Cứu trợ kịp thời, tận tay người bị thiệt hại

Ông Ngô Tuấn Toàn, đại diện lãnh đạo Cty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn trao quà cho ngư dân bị hư hại tàu cá. Ảnh: Trường Phong.
Ông Ngô Tuấn Toàn, đại diện lãnh đạo Cty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn trao quà cho ngư dân bị hư hại tàu cá. Ảnh: Trường Phong.
TP - Ngày 21/10, đại diện lãnh đạo Cty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn gồm ông Ngô Tuấn Toàn và bà Kim Thị Thu Hằng cùng đại diện báo Tiền Phong đã trao tận tay nhiều phần quà cho người bị thiệt hại do lũ lụt tại thị xã Ba Đồn, huyện Quảng Trạch, huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình).

Tại xã Cảnh Dương (huyện Quảng Trạch), Cty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn cùng đại diện lãnh đạo báo Tiền Phong đã trao 18 phần quà, mỗi suất 10 triệu đồng cho chủ nhân 18 tàu cá bị chìm, hư hỏng nặng trong cơn lũ vừa qua. Ông Ngô Tuấn Toàn, đại diện Cty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn cho biết, đợt này, Phúc Sơn mang số quà trị giá gần 1 tỷ đồng hỗ trợ các trường hợp bị thiệt hại do lũ lụt tại Quảng Bình. “Cá nhân Tổng giám đốc ủng hộ một tháng lương, các phó Tổng giám đốc ủng hộ một nửa tháng lương. Các cán bộ, công nhân viên trong Cty cũng có đóng góp bằng tiền lương. Chúng tôi sẻ chia những mất mát của bà con, mong bà con vượt qua khó khăn, tiếp tục vươn lên”, ông Toàn nói.

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn tiếp tục đến thăm, động viên, chia buồn với các gia đình có thiệt hại về người tại phường Quảng Thuận, xã Quảng Lộc (thị xã Ba Đồn) và các gia đình có nhà bị sập tại thôn Xuân Canh (xã Thuận Hóa), thôn Đồng Lâm (xã Đức Hóa) của huyện Tuyên Hóa. Mỗi trường hợp được trao tặng số tiền 10 triệu đồng. Dịp này, đoàn công tác cũng tặng 45 phần quà (mỗi suất 3 triệu đồng) cho các cựu TNXP tại thị xã Ba Đồn và TP Đồng Hới bị ảnh hưởng bởi lũ lụt. Theo ông Ngô Tuấn Toàn, những suất quà còn lại sẽ được đại diện Cty tiếp tục trao trong hôm nay (22/10) với mong muốn mang đến tận tay người bị thiệt hại, giúp đỡ kịp thời trong lúc khó khăn.

MỚI - NÓNG