Cứu sống 3 người trong tiệm internet cháy dữ dội lúc rạng sáng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ba người bị mắc kẹt trong vụ hỏa hoạn xảy ra tại một tiệm internet cao tầng ở Huế lúc rạng sáng đã được lực lượng cảnh sát cứu hộ, cứu nạn và phòng cháy chữa cháy (PCCC) dùng các thiết bị chuyên dụng để giải cứu thành công.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 4h hôm nay (28/5), tại cơ sở kinh doanh dịch vụ Internet Huế Zone (số 5A đường Phong Châu, phường Phú Hội, TP Huế).

Cứu sống 3 người trong tiệm internet cháy dữ dội lúc rạng sáng ảnh 1

Lực lượng cảnh sát PCCC TT-Huế dùng các thiết bị chuyên dụng tiếp cận hiện trường để thực hiện công tác cứu hộ, cứu nạn và cứu hỏa. Ảnh: CACC

Nhận tin báo hỏa hoạn, lực lượng nghiệp vụ thuộc Phòng Cảnh sát PCCC& Cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh TT-Huế đã điều động 4 xe chữa cháy, 2 xe bồn tiếp nước cùng hơn 40 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường tham gia dập lửa.

Thời điểm xảy ra hỏa hoạn, bên trong tiệm internet Huế Zone có nhiều người. Ngay sau đó, 14 người nhanh chân chạy thoát ra bên ngoài. Riêng ở tầng 2 và tầng 3 của tiệm vẫn còn 3 nạn nhân mắc kẹt do lối thoát tầng trệt bị cháy dữ dội.

Lực lượng cứu hộ cứu nạn phải triển khai xe thang tiếp cận các tầng cao, dùng vòi phun nước công suất lớn để dập lửa. Bên cạnh đó, lực lượng PCCC còn sử dụng các thiết bị cắt thủy lực phá cửa cuốn, tiếp cận vào bên trong khu nhà để cứu hỏa và giải cứu những người bị mắc kẹt.

Cứu sống 3 người trong tiệm internet cháy dữ dội lúc rạng sáng ảnh 2

Sau 2 giờ, đám cháy đã được lực lượng cảnh sát PCCC TT-Huế khống chế hoàn toàn. Ảnh: CA

Đến khoảng 6h cùng ngày, lực lượng PCCC đã khống chế hoàn toàn đám cháy, đưa được 3 người mắc kẹt bên trong tòa nhà ra ngoài an toàn.

Một người trong số các nạn nhân mắc kẹt bên trong ngôi nhà hỏa hoạn do bị thương nên đã được chuyển cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế.

MỚI - NÓNG