Có 14 kết quả :

Nhận diện 'Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ'

Nhận diện 'Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ'

TP - Thời gian qua, Tiền Phong có loạt bài phản ánh nhiều cá nhân bị “Hội Thánh Đức Chúa Trời” hay còn gọi là “Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ” lôi kéo, dụ dỗ dẫn đến tan cửa nát nhà, học hành, công việc sa sút. Vậy, cách nhận diện hội này như thế nào?
Đỗ Xuân Hiếu (29 tuổi), trú tại phường Hùng Vương, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng vừa bị công an bắt giữ vì truyền đạo trái phép và trồng cần sa.

Nhiều đối tượng bất hảo tuyên truyền “Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ”

TP - Thời gian gần đây, tà giáo “Hội Thánh Đức Chúa Trời”; “Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ” do những đối tượng có tiền sử bất hảo đã mạo danh Hội Thánh Tin Lành (Hội Thánh của Đức Chúa Trời) đã được Nhà nước công nhận để truyền bá tư tưởng lệch lạc trái với thuần phong mỹ tục gây bức xúc dư luận.
Mục sư Nguyễn Đức Đồng. Ảnh: M.Đ – NH.

'Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ' là tà đạo

TP - Hội Thánh Tin Lành miền Bắc vừa có văn bản gửi Ban Tôn giáo Chính phủ, kịch liệt phản đối các tổ chức hay cá nhân tuyên truyền giáo lý sai lạc hay mê tín dị đoan trong đó có tà đạo “Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ”.
Hội Thánh Đức Chúa Trời trong một buổi hành lễ.

Sự thật về “Hội thánh Đức Chúa Trời” đang gây xôn xao

TP - Mục sư Nguyễn Đức Đồng, Phó hội trưởng Tổng hội Hội thánh Tin Lành Việt Nam miền Bắc, cho biết, hoạt động của các nhóm “Hội thánh Đức Chúa Trời” mà dư luận, báo chí phản ánh thời gian gần đây thực chất có tên gọi là “Hội thánh Đức Chúa Trời mẹ” nguồn gốc từ Hàn Quốc.
Truyền đạo sư Nguyễn Văn Hòa. Ảnh: Hồng Minh.

Nhận chân Hội Thánh Đức Chúa Trời: Đang có sự nhầm lẫn

TP - Thời gian qua, giáo phái “Hội Thánh Đức Chúa Trời” với những hoạt động đi trái lại với truyền thống của người Việt khiến nhiều gia đình đã ly tán, thậm chí nhiều học sinh đã bỏ học để tham gia giáo phái này. Tiền Phong đã có cuộc trò chuyện với truyền đạo sư Nguyễn Văn Hòa - đại diện Hội Thánh của Đức Chúa Trời tại Việt Nam.
RADIO 99S chiều 16/1: Tổng thống Pháp nói gì về người Hồi giáo?

RADIO 99S chiều 16/1: Tổng thống Pháp nói gì về người Hồi giáo?

TPO - Tổng thống Pháp Francois Hollande ngày 15/1 khẳng định rằng những người Hồi giáo là “nạn nhân chính” của sự cuồng tín. Phát biểu tại Viện Thế giới Arab, ông Hollande cho rằng Hồi giáo phù hợp với nền dân chủ và cảm ơn cộng đồng Arab vì sự đoàn kết của họ trước những vụ khủng bố ở Paris tuần trước.