Cưới giữa mùa dịch corona, Duy Mạnh chuẩn bị nước rửa tay cho khách dự tiệc

TPO - Tổ chức đám cưới giữa lúc dịch virus corona diễn biến căng thẳng, cầu thủ Duy Mạnh đã chu đáo chuẩn bị sẵn nước rửa tay cho khách đến dự tiệc.
Cưới giữa mùa dịch corona, Duy Mạnh chuẩn bị nước rửa tay cho khách dự tiệc ảnh 1 Trưa mai 9/2, Duy Mạnh sẽ tổ chức đám cưới với Quỳnh Anh tại quê nhà. Rạp cưới sẽ được dựng phủ kín sân bóng đá Giao Tác với diện tích 3000m2.
Cưới giữa mùa dịch corona, Duy Mạnh chuẩn bị nước rửa tay cho khách dự tiệc ảnh 2 Sân bóng sẽ được trang trí bằng hàng triệu bông hồng đà lạt được chuyển ra bằng máy bay.
Cưới giữa mùa dịch corona, Duy Mạnh chuẩn bị nước rửa tay cho khách dự tiệc ảnh 3 Đám cưới của Duy Mạnh và Quỳnh Anh dự kiến sẽ 1300 khách trong buổi trưa 9/2 sau khi đón cô dâu từ Xã Đàn về.
Cưới giữa mùa dịch corona, Duy Mạnh chuẩn bị nước rửa tay cho khách dự tiệc ảnh 4 Rạp cưới được che chắn cẩn thận từ lối đi, khu vực check-in để đảm bảo ngày vui không bị ảnh hưởng bởi thời tiết mưa nồm.
Cưới giữa mùa dịch corona, Duy Mạnh chuẩn bị nước rửa tay cho khách dự tiệc ảnh 5 Hai bên đường vào được trang trí bằng hàng loạt những tấm ảnh tình cảm được chụp cách đây ít lâu.
Cưới giữa mùa dịch corona, Duy Mạnh chuẩn bị nước rửa tay cho khách dự tiệc ảnh 6 Riêng sân khấu có diện tích 150m2 được dựng theo concept lâu đài cổ tích, nơi công chúa béo Quỳnh Anh và hoàng tử sân cỏ Duy Mạnh chính thức thề nguyện, trở thành vợ chồng.
Cưới giữa mùa dịch corona, Duy Mạnh chuẩn bị nước rửa tay cho khách dự tiệc ảnh 7
Cưới giữa mùa dịch corona, Duy Mạnh chuẩn bị nước rửa tay cho khách dự tiệc ảnh 8 Tính đến thời điểm hiện tại, công tác tổ chức đã hoàn thiện đến 95%, âm thanh và ánh sáng đang được setup và chỉnh cho hoàn thiện trước buổi tiệc chính diễn ra vào trưa 9/2.
Cưới giữa mùa dịch corona, Duy Mạnh chuẩn bị nước rửa tay cho khách dự tiệc ảnh 9
Cưới giữa mùa dịch corona, Duy Mạnh chuẩn bị nước rửa tay cho khách dự tiệc ảnh 10 Trong chiến dịch phòng chống virus cocona, nhà trai cũng chu đáo chuẩn bị sẵn nước rửa tay cho khách đến dự tiệc.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm