Duy Mạnh - Quỳnh Anh tung ảnh cưới lãng mạn ngay trước đám cưới

TPO - Sau bộ ảnh cưới với áo đấu, Duy Mạnh và vị hôn thê tung ảnh lãng mạn giữa tiết xuân của thủ đô Hà Nội.
Duy Mạnh - Quỳnh Anh tung ảnh cưới lãng mạn ngay trước đám cưới ảnh 1 Vừa qua, cầu thủ Duy Mạnh và “công chúa béo” Quỳnh Anh đã khiến người hâm mộ “nức nở” với bộ ảnh cưới cả hai mặc áo đấu đầy tình tứ đã được chụp cách đây ít lâu. Cách đây ít ngày, trong những ngày thủ đô đang vào độ lập xuân, cặp cô dâu – chú rể hot nhất tháng 2 đã thực hiện một bộ ảnh cưới đầy lãng mạn ngay tại phim trường lớn nhất ở Hà Nội.
Duy Mạnh - Quỳnh Anh tung ảnh cưới lãng mạn ngay trước đám cưới ảnh 2 Chuyện tình yêu của Duy Mạnh và Quỳnh Anh thấm đẫm mật ngọt.
Duy Mạnh - Quỳnh Anh tung ảnh cưới lãng mạn ngay trước đám cưới ảnh 3 Duy Mạnh thuộc lứa cầu thủ tài năng và là người trong mộng của không ít thiếu nữ bởi tài năng sân cỏ và gương mặt điển trai nam tính. Còn nửa kia của Duy Mạnh là con gái út của cựu chủ tịch CLB Bóng đá Sài Gòn.
Duy Mạnh - Quỳnh Anh tung ảnh cưới lãng mạn ngay trước đám cưới ảnh 4 Quỳnh Anh từng tâm sự, cô ấn tượng với cầu thủ sinh năm 1996 bởi làn da trắng nổi bật và hành động ga lăng nhường ghế cho cô trong một lần tình cờ gặp gỡ.
Duy Mạnh - Quỳnh Anh tung ảnh cưới lãng mạn ngay trước đám cưới ảnh 5 Duy Mạnh phải lòng Quỳnh Anh ngay giây đầu tiên gặp gỡ. Và phải mất một năm tán tỉnh, trung vệ tuyển Việt Nam mới thuyết phục được Quỳnh Anh làm bạn gái của anh.
Duy Mạnh - Quỳnh Anh tung ảnh cưới lãng mạn ngay trước đám cưới ảnh 6 Trải qua 4 năm tìm hiểu và yêu nhau, Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã quyết định “góp gạo thổi cơm chung” vào ngày đẹp nhất tháng 2/2020 này.
Duy Mạnh - Quỳnh Anh tung ảnh cưới lãng mạn ngay trước đám cưới ảnh 7 Theo kế hoạch, đám cưới của Duy Mạnh và Quỳnh Anh được tổ chức vào ngày 9/2.
Duy Mạnh - Quỳnh Anh tung ảnh cưới lãng mạn ngay trước đám cưới ảnh 8 Chú rể và cô dâu sẽ đãi tiệc tại hai địa điểm là sân bóng ở quê anh (Đông Anh, Hà Nội – nơi có nhiều kỷ niệm đặc biệt trong sự nghiệp cầu thủ của Duy Mạnh) và khách sạn JW Marriott - nơi hai người lần đầu gặp nhau.
Duy Mạnh - Quỳnh Anh tung ảnh cưới lãng mạn ngay trước đám cưới ảnh 9 Được biết, cầu thủ Duy Mạnh và cô dâu rất yêu thích địa điểm chụp ảnh thầy thơ mộng và lãng mạn ở phim trường Đông Anh và cả hai quyết tâm chụp bằng được những khung hình lãng mạn dù thời tiết không được hoàn hảo như mong đợi. Duy Mạnh - Quỳnh Anh tung ảnh cưới lãng mạn ngay trước đám cưới ảnh 10 Các fans hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi đám cưới của Duy Mạnh và Quỳnh Anh.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mô hình “ATM gạo” được Ðoàn phường Hòa Thọ Ðông triển khai, góp phần hỗ trợ cho các hộ nghèo trên địa bàn. Ảnh: Giang Thanh

Nhân lên những sáng kiến vì cộng đồng

TP - Qua 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị (2016 - 2021) về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhiều mô hình sáng tạo thiết thực từ cơ sở của các đơn vị trực thuộc Thành Ðoàn Ðà Nẵng đã được duy trì và nhân rộng, thúc đẩy phong trào lập thân lập nghiệp, thực hiện các hoạt động an sinh xã hội…
Học sinh Trường Tiểu học An Thới 3, huyện Phú Quốc (Kiên Giang) được trải nghiệm trên tàu Cảnh sát biển

Khơi dậy khát vọng cống hiến trong trường học

TP - Để giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, khơi dậy khát vọng cống hiến trong học sinh, sinh viên, ngành giáo dục Nghệ An và Kiên Giang đã triển khai nhiều mô hình hiệu quả: “Tìm về địa chỉ đỏ”; tuyên truyền về biên giới, hải đảo.