Có 10 kết quả :

Huỳnh Nguyễn Mai Phương quay trở lại đấu trường nhan sắc để tiếp tục lan tỏa lòng nhân ái

Huỳnh Nguyễn Mai Phương quay trở lại đấu trường nhan sắc để tiếp tục lan tỏa lòng nhân ái

TPO - Bước ra từ Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 với vị trí Top 5 và Danh hiệu Người đẹp Nhân ái, Huỳnh Nguyễn Mai Phương là cô gái được nhiều khán giả kỳ vọng sẽ làm nên chuyện khi tiếp tục đăng ký dự thi cuộc thi Miss World Việt Nam 2021. Đáp lại với những mong mỏi của người hâm mộ, Mai Phương cho biết cô quay lại với Miss World Việt Nam không chỉ để khẳng định bản thân mà lớn lao hơn là muốn được tiếp tục lan tỏa những giá trị của lòng nhân ái.
Top 3 Miss World Vietnam 2019

Miss World Vietnam 2021: Gia tăng cơ hội tỏa sáng cho thí sinh

TPO - Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2021 (Miss World Vietnam 2021) mùa thứ hai đã chính thức khởi động vào ngày 31/3 tại TPHCM. Miss World Vietnam 2021 có những nội dung, yếu tố mới mẻ hơn, đáng chú ý như: cho phép thí sinh đã qua phẫu thuật thẩm mỹ; thực hiện tuyển sinh cả nước với tiêu chí rộng mở hơn, cùng những phần thi hấp dẫn, qua đó góp phần mở rộng kiến thức và kỹ năng cho thí sinh, những cô gái đại diện cho một Việt Nam hiện đại và phát triển. 
Các buổi livestream trực tiếp theo chủ đề để chấm giải Người đẹp truyền thông. Ảnh: Hồng Vĩnh.

Người đẹp truyền thông sắp có ứng viên

TP - Người đẹp truyền thông là phần thi không mới nhưng lại thu hút sự chú ý của tất cả thí sinh. Năm nay, ngoài các tiêu chí cũ, Ban giám khảo và khán giả sẽ có cơ hội tiếp cận và đánh giá thí sinh gần hơn qua hàng loạt các livestream theo từng chủ đề.
Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Á hậu 1 Hoàng Tú Anh tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 đều là sinh viên các trường đại học. Ảnh: Công Khanh.

Hoa hậu Việt Nam 2014: Nâng tầm trí tuệ Việt

TP - Chiều 8/9, tại trụ sở báo Tiền Phong, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 gặp gỡ thủ lĩnh Đoàn, Hội Sinh viên một số trường đại học trên địa bàn Hà Nội về công tác vận động thí sinh là sinh viên dự thi Hoa hậu Việt Nam.