Cuộc thi Ảnh “Khoảnh khắc Xuân”: Mùa xuân còn mãi

Mời độc giả xem tác phẩm dự thi của bạn Trần Nữ Y Dung (Hà Nội). Nếu yêu thích bức ảnh cũng như ủng hộ bạn Dung, bạn hãy ấn nút Like/Share dưới bài.  

Bạn Trần Nữ Y Dung chia sẻ về ý nghĩa bức ảnh:Với tôi “Tết là mùa đoàn tụ,mùa của sự sum họp, là thời gian để mình giành cho bản thân sự vui vẻ , khởi đầu năm mới với nhiều điều vui hạnh phúc trong cuộc sống”. Vậy nên Tết luôn giữ được hương vị của Tết cổ truyền trong ký ức tuổi thơ ngày nào của tôi. Dù đã trải qua nhiều năm, mỗi mùa xuân đến là tôi luôn được ấp ủ về một mùa hội tụ của tình nghĩa vợ chồng sắc son,tình mẫu tử thiêng liêng, tình bằng hữu bền vững. Dẫu biết rằng con người, cảnh vật mỗi năm đều có những thay đổi nhất định, nhưng cái gì lưu lại được để làm kỷ niệm đẹp về một mùa xuân thì tôi luôn cố gắng giữ gìn và phát huy để truyền đạt lại như một dấu ấn khó phai cho con trẻ sau này.

Cuộc thi Ảnh “Khoảnh khắc Xuân”: Mùa xuân còn mãi ảnh 1
MỚI - NÓNG
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
TPO - Hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam chưa thể dự báo chính xác thời gian và địa điểm cụ thể xảy ra sạt lở đất. Tuy nhiên, người dân có thể nắm được các khu vực có nguy cơ sạt lở cao khi theo dõi hệ thống cảnh báo trực tuyến lũ quét sạt lở đất ở địa chỉ http://luquetsatlo.nchmf.gov.vn.