Cụ U90 gây 'sốt' khi vừa thổi kèn harmonica bằng mũi vừa ăn... chuối

TPO - Hành động này của "quái kiệt" khiến các vị giám khảo và khán giả vô cùng ngạc nhiên và "sửng sốt".

Một đoạn biểu diễn từng gây chú ý của nghệ sĩ Tòng Sơn

Tham gia tập 3 của chương trình “Mãi mãi thanh xuân” một cụ ông đã gây “chấn động” với màn vừa thổi harmonica, vừa ăn chuối ở tuổi 89.

Cụ thể, thí sinh này có biệt danh là “quái kiệt” Tòng Sơn. Khi xuất hiện trên sân khấu với chiếc kèn harmonica, ông Sơn đã phô diễn tài thổi harmonica điêu luyện khiến 3 bình luận viên và khán giả hết sức thích thú, cùng nhau lắc lư theo điệu nhạc. Không chỉ vậy, ông Sơn còn khiến Cát Phượng lẫn Quyền Linh và Ốc Thanh Vân “há hốc miệng” khi vừa thổi kèn bằng mũi vừa ăn chuối.

Cụ U90 gây 'sốt' khi vừa thổi kèn harmonica bằng mũi vừa ăn... chuối ảnh 1 Ông Sơn 'gây sốc' khi vừa thổi kèn vừa ăn chuối.

Được biết, ông Tòng Sơn là một nghệ sĩ đã có hơn 70 năm tuổi nghề, ông tự mò mẫm học thổi harmonica từ năm 1945, khi Việt Nam vẫn chưa xuất hiện kèn cũng như người dạy thổi kèn. Sau đó, khi đã quen thổi kèn bằng miệng, ông bắt đầu thử tập thổi bằng mũi. Tuy nhiên, ông Sơn chia sẻ rằng khi thổi bằng kèn mũi thì miệng lại “để không” nên ông lại tiếp tục thử thách bản thân bằng cách vừa thổi kèn, vừa ăn chuối, uống bia và rồi thu hút sự chú ý từ đó.

Cụ U90 gây 'sốt' khi vừa thổi kèn harmonica bằng mũi vừa ăn... chuối ảnh 2 Hình ảnh "quái kiệt" trên sân khấu chương trình "Mãi mãi thanh xuân".

Ở tuổi 89, ông Sơn cho biết, mình sống rất yêu đời và thoải mái. Thậm chí ai kêu đi show biểu diễn ông vẫn đi: “chỗ nào trả cao thì mình vui thêm một chút, chỗ nào không có tiền, trả thấp mình vẫn nhận chứ mình không từ chối tại… đam mê”, cụ ông tâm sự.

“Tôi yêu âm nhạc, tôi yêu cuộc đời và tôi yêu cây kèn, khi nào tôi ngã gục trên sân khấu thì lúc đó tôi mới ngưng tiếng kèn của tôi thôi”, "quái kiệt" trải lòng.

Do đó, chương trình đã dành tặng “quái kiệt” này một bộ vest và các phụ kiện để ông có thể mặc đi diễn khiến ông và nhiều khán giả vô cùng xúc động.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Cháy nhà ở Hà Nội lúc rạng sáng
Cháy nhà ở Hà Nội lúc rạng sáng
Gần 4h sáng ngày 14/6, nhà dân nằm trong ngõ Trại Cá (phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng) xảy ra hỏa hoạn. Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã điều động 2 xe chữa cháy đến hiện trường.