Cụ ông U70 cơ bắp như trai 18 khiến Quyền Linh 'ao ước'

TPO - Không ít người tỏ ra ngạc nhiên với thể hình săn chắc và làn da đẹp của cụ ông này.

Mới đây, show truyền hình thực tế 'Mãi mãi thanh xuân' dành cho người lớn tuổi từ 60 tuổi trở lên gây chú ý ngay trong tập đầu tiên phát sóng với phần xuất hiện trên sân khấu của ông Võ Văn Vân, 62 tuổi đến từ TP. HCM.

Cụ ông này không chỉ khiến khán giả kinh ngạc với thân hình cường tráng “cuồn cuộn cơ bắp” như “trai 18” của mình mà còn khiến Quyền Linh phải thốt lên rằng “Ước gì tôi có thân hình thể hình như vậy!”. “Ở độ tuổi của chú mà có thân hình còn hơn chàng trai... 18 tuổi như em thì chắc chắn chú phải liên quan đến bộ môn thể thao nào đó”, Ngô Kiến Huy thốt lên.

Cụ ông U70 cơ bắp như trai 18 khiến Quyền Linh 'ao ước' ảnh 1 Quyền Linh và Ngô Kiến Huy không ngừng bày tỏ sự ghen tị với thân hình của ông Vân.

Không những vậy, ông Văn Vân còn lần lượt biểu diễn các động tác thể hình gồm hít đất, đu xà, gập bụng và nâng tạ trong vòng 2 phút trước sự ngạc nhiên của các khách mời và khán giả. 
Được biết, ông Văn Vân tập thể hình từ năm 53 tuổi (2009), và đến nay ông đã có được một thể lực cường tráng cùng cơ thể không hề mắc các căn bệnh như tim mạch, tiểu đường hay huyết áp,... Theo người chơi này, có sức khỏe tốt thì mới giữ được mãi tuổi thanh xuân. Do đó, gần 10 năm nay, ông không ngại nắng mưa mà đến phòng tập.

Cụ ông U70 cơ bắp như trai 18 khiến Quyền Linh 'ao ước' ảnh 2 Ở tuổi 62, người chơi này vẫn giữ được sức khỏe dẻo dai vô cùng.

Ngoài ra, người đàn ông trên còn khiến nhiều người tỏ ra ghen tị với làn da đẹp ở tuổi 62 mà Quyền Linh phải hỏi vui rằng có đi thẩm mĩ ở đâu không mà sao da mặt đẹp hơn cả da mặt nam mc.
Kết thúc chương trình, ông Võ Văn Vân giành được chiếc cúp với danh hiệu 'Quý ông cơ bắp' , trở thành thí sinh được yêu thích nhất của tuần với số lượt bình chọn là 77 và ra về với phần thưởng trị giá 20 triệu đồng.

MỚI - NÓNG
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
TPO - Ngày 1/7, công an tỉnh Lạng Sơn triệu tập ông Hoàng Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần Toàn Phát (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) để làm rõ thông tin đã đăng tải trên một số phương tiện truyền thông về việc ông này kê khai danh sách và số tiền “lót tay” trong quá trình thực hiện dự án ở tỉnh Lạng Sơn.