Công viên nước Hồ Tây có thêm quy định về vệ sinh

Công viên nước Hồ Tây có thêm quy định về vệ sinh
TPO – Cùng việc đổi mới cảnh quan khu vui chơi, bước vào mùa hè năm nay, công viên nước Hồ Tây bổ sung quy định mới khách khi đến vui chơi tại công viên sẽ không được mang đồ ăn, đồ uống vào.

>Những ngôi sao nhí xuyên Việt
>Sôi động cùng 'Kỳ học bán trú'
>Công viên Nước mở cửa phục vụ khách nhí dịp hè

Trong cuộc gặp gỡ báo chí và tri ân khách hàng ngày 9-4, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CP Dịch vụ giải trí Hà Nội (Công viên Hồ Tây) Trần Thị Bạch Yến cho biết: công viên Hồ Tây cũng vừa mới ban hành bổ sung quy định mới là “Quý khách vui lòng không mang đồ, đồ uống vào công viên”.

Bà Yến cho hay quy định này là “vì sự an toàn của quý khách, vì vệ sinh môi trường và an toàn thực phẩm”.

 “Những năm trước, khách hàng được phép mang đồ ăn, đồ uống vào công viên, sau mỗi ngày vui chơi chúng tôi luôn phải xử lý một lượng rác khổng lồ, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng môi trường của công viên. Năm nay, việc ban hành bổ sung quy định của chúng tôi sẽ góp phần khắc phục những hạn chế này, môi trường của công viên chắc chắn sẽ trở nên xanh – sạch – đẹp hơn", Bà Yến cho biết thêm.

Cùng với việc bổ sung quy định này, công viên nước Hồ Tây cũng đã chuẩn bị khá kỹ phương án phục vụ ẩm thực cho du khách. Hệ thống nhà hàng, quầy ẩm thực trong công viên cũng đã được sắp xếp lại rất khoa học, chất lượng nguồn cung ứng thực phẩm được kiểm định theo quy định của Bộ Y tế, cùng với đó là giá cả các món ăn cũng rất hợp lý.

Bà Yến cho hay mùa hè năm nay, công viên Hồ Tây có nhiều sự thay đổi cảnh quan, khu vui chơi
Bà Yến cho hay mùa hè năm nay, công viên Hồ Tây có nhiều sự thay đổi cảnh quan, khu vui chơi.

Năm nay, công viên Hồ Tây cũng có nhiều sự thay đổi cảnh quan, khu vui chơi như: làm mới như nhà hàng Cối Xay Gió, Trung tâm Hội nghị Sen Hồng 2, hệ thống siêu thị bán lẻ, khu nhà thay đồ và tắm tráng, nhà hàng Nàng Tiên Cá…

Ngày 19-4, Công viên Nước Hồ Tây sẽ chính thức mở của đón khách trở lại. Trong ngày mở cửa, công viên Hồ Tây sẽ dành 1 giờ vào cửa miễn phí cho tất cả khách hàng (từ 9h00 đến 10h00 ngày 19-4).

Chào đón ngày mở cửa, Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật có quy mô lớn mang tên Vũ điệu Hồ Tây. Nhiều hoạt động nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn sẽ có trong chương trình Vũ điệu Hồ Tây như: Mini Show Canaval Hồ Tây, nhảy Flash Mod, nhảy dân vũ, biểu diễn Belly Dance, Kpop, trình diễn thời trang áo tắm hè 2013, vẽ tranh 3D …

Những hoạt động sôi động này cũng sẽ diễn ra thường kỳ vào những dịp cuối trong suốt mùa hoạt động của Công viên Nước Hồ Tây.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.