Công ty nhựa ở Hải Phòng cháy ngùn ngụt, khói lửa mù trời

Hiện trường vụ cháy
Hiện trường vụ cháy
TPO - Một vụ cháy đã xảy ra tại khu vực chứa ống nhựa thuộc Công ty nhựa Tiền Phong (quận Dương Kinh, Hải Phòng) tối 18/9. 

Theo một số người dân, đám cháy xuất hiện lúc gần 19 giờ hôm nay (18/9) tại khu vực bãi chứa ống trong Công ty nhựa Tiền Phong. Ngọn lửa sau đó nhanh chóng lan rộng và bốc cao dữ dội. Ngay khi đám cháy xảy ra, Công ty nhựa Tiền Phong đã báo lực lượng chức năng đồng thời huy động nhân lực phương tiện tại chỗ của doanh nghiệp thực hiện dập lửa. 

Ít phút sau khi nhận tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC đã điều động các xe cứu hoả đến hiện trường tổ chức ngăn chặn, dập tắt đám cháy. Đến khoảng 19 giờ 35 phút ngọn lửa cơ bản đã được khống chế lại tiếp tục có nguy cơ cháy lan ra phía cổng.

Công ty nhựa ở Hải Phòng cháy ngùn ngụt, khói lửa mù trời ảnh 1 Cột khói cao ngút trời
Lực lượng cảnh sát PCCC đã phải điều động thêm xe cứu hoả và các cán bộ chiến sĩ để dập lửa. Tổng cộng đã có tới 11 xe cứu hoả tới hiện trường tham gia cứu hoả. Đến hơn 20 giờ, ngọn lửa đã bị khống chế, tới 21 giờ đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. 

Theo lực lượng cảnh sát PCCC, cơ quan chức năng đang phối hợp để khám nghiệm hiện trường xác định nguyên nhân vụ cháy. 

 Clip lực lượng chức năng nỗ lực khống chế ngọn lửa đang cháy dữ dội

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội sẽ có chợ nổi phục vụ du khách trải nghiệm. Ảnh minh họa

Hà Nội sẽ làm chợ nổi- điểm nhấn đón du khách

TPO - Các doanh nghiệp đề xuất xây dựng chợ nổi tại huyện Đan Phượng để tạo điểm nhấn du lịch cho Thủ đô. Được biết, trong Đề án phát triển du lịch Sở Du lịch Hà Nội cũng đã đề xuất 2 điểm chợ nổi làm điểm nhấn, phục vụ khách du lịch.
Mở rộng các hình thức tranh luận, đối thoại lý luận trên tinh thần khoa học

Mở rộng các hình thức tranh luận, đối thoại lý luận trên tinh thần khoa học

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho rằng, Hội đồng Lý luận Trung ương phải xây dựng được cơ chế và tạo môi trường thuận lợi để thu hút, tập hợp được đông đảo đội ngũ cộng tác viên, những chuyên gia, những nhà khoa học giỏi, có tâm, có tầm trên tất cả các lĩnh vực của đất nước; mở rộng các hình thức thảo luận, tranh luận, đối thoại lý luận trên tinh thần khoa học, dân chủ, cầu thị.
Phối cảnh lối đi bộ trên đồi Vọng Cảnh. Ảnh Thái Bường

Huế sẽ biến danh thắng đồi Vọng Cảnh thành địa chỉ đẳng cấp thu hút du khách như thế nào?

TPO - Theo ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế, danh thắng đồi Vọng Cảnh tuy là điểm đến có cảnh quan thiên nhiên đẹp, nhưng khu vực này chưa được khai thác hiệu quả, chưa thực sự hấp dẫn, do đó chính quyền TP Huế cần sớm có phương án để cải tạo, chỉnh trang để biến nơi đây thành điểm thu hút du khách có đẳng cấp.