Công ty may mặc ở Sài Gòn cháy nghi ngút trong đêm

Hiện trường vụ cháy.
Hiện trường vụ cháy.
TPO - Ngọn lửa bất ngờ bùng cháy dữ dội tại khu vực sản xuất của một công ty may mặc ở Sài Gòn, lực lượng chức năng mất hơn 2 giờ mới khống chế được đám cháy.

Theo nhân chứng, khoảng 21h15 ngày 10/8, ngọn lửa bất ngờ bùng cháy tại khu vực sản xuất của một công ty may mặc nằm tại 3 Ấp Đồng, xã Tam Thôn 6, huyện Hóc Môn, TPHCM.

Lúc này, một số bảo vệ trực đêm cùng người dân vội dùng bình chữa cháy mini và nguồn nước tại chỗ để tiếp cận dập lửa nhưng bất thành. Ngọn lửa nhanh chóng cháy lan bao phủ khu nhà.

Công ty may mặc ở Sài Gòn cháy nghi ngút trong đêm ảnh 1 Lực lượng chức năng có mặt dập lửa.
Công ty may mặc ở Sài Gòn cháy nghi ngút trong đêm ảnh 2 Nhiều người dân theo dõi lực lượng chức năng chữa cháy.

Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC quận 12 điều nhiều phương tiện cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường triển khai công tác dập lửa. Lực lượng tại chỗ đã di dời một số tản ra ngoài.

Khoảng 2 tiếng sau, ngọn lửa cơ bản được khống chế, cảnh sát tiếp tục phun nước đề phòng đám cháy bùng phát trở lại. Tại hiện trường, nhiều máy móc, tài sản bên trong bị thiêu rụi. Nguyên nhân thiệt hại đang được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
TPHCM chấn chỉnh tình trạng đưa F0 đi cách ly tập trung
TPHCM chấn chỉnh tình trạng đưa F0 đi cách ly tập trung
TPO - Nhiều trường hợp không may mắc COVID-19 đủ điều kiện đáp ứng các quy định cách ly, điều trị tại nhà nhưng thời gian qua vẫn bị đưa vào các khu cách ly tập trung. Sở Y tế TPHCM đề nghị các đơn vị nắm tình hình, lắng nghe nguyện vọng của F0 và tuân thủ hướng dẫn cho người cách ly tại nhà.

Có thể bạn quan tâm

Bình Dương rà soát hỗ trợ người chưa tiếp cận chính sách và trẻ mồ côi vì COVID-19

Bình Dương rà soát hỗ trợ người chưa tiếp cận chính sách và trẻ mồ côi vì COVID-19

TPO - Đến nay, nhiều người thuộc diện nhưng chưa tiếp cận được các chính sách hỗ trợ. Do đó, UBND tỉnh Bình Dương chỉ đạo các đơn vị, địa phương tiếp tục rà soát lại để đảm bảo mọi người đều được hỗ trợ. Ngoài ra, địa phương cũng thống kê trẻ em mồ côi do cha, mẹ mất vì COVID-19 để hỗ trợ.
Từ 1/10, Đà Nẵng tiếp tục nới lỏng các biện pháp phòng chống dịch

Từ 1/10, Đà Nẵng tiếp tục nới lỏng các biện pháp phòng chống dịch

TPO - Ngày 24/9, tại Hội nghị đối thoại với doanh nghiệp, ông Hồ Kỳ Minh, Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cho biết: Trên cơ sở dự thảo hướng dẫn của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch bệnh COVID-19 về thích ứng an toàn với dịch, hiện nay TP đã đáp ứng được các chỉ số phòng, chống dịch và triển khai các hoạt động kinh tế, xã hội theo cấp độ 1 (bình thường mới).
TP Thủ Đức đã cho khởi động lại các dự án xây dựng công trình - Ảnh: Duy Quang

TP Thủ Đức đã kiểm soát được dịch COVID-19

TPO - Theo lãnh đạo Trung tâm kiểm soát bệnh tật TPHCM (HCDC), số ca mắc COVID-19 mới ở TP Thủ Đức liên tục giảm trong 3 tuần gần đây. Tỷ lệ dương tính trên tổng số người xét nghiệm cũng giảm. Đối chiếu với các tiêu chí của Bộ Y tế thì TP Thủ Đức đã kiểm soát được dịch bệnh.