Có 13 kết quả :

Không gian phố đi bộ hồ Gươm tổ chức rất nhiều sự kiện văn hóa tầm cỡ ở Thủ đô Ảnh: Duy Phạm

Đột phá để phát triển công nghiệp văn hóa

TP - Thành phố Hà Nội xác định, phát triển công nghiệp văn hóa là ngành kinh tế mới, vì vậy phải có bước đi phù hợp, có cơ chế chính sách mang tính đột phá. “Hà Nội là địa phương đầu tiên của cả nước ban hành Nghị quyết phát triển công nghiệp văn hóa, cho nên cần mạnh dạn nghiên cứu, tìm tòi, đề xuất cơ chế chính sách phù hợp thúc đẩy công nghiệp văn hóa phát triển”, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong nói.
Ban Kinh tế Trung ương đề nghị WB tiếp tục hỗ trợ vốn cho Việt Nam

Ban Kinh tế Trung ương đề nghị WB tiếp tục hỗ trợ vốn cho Việt Nam

TPO - Tại buổi làm việc, Trưởng ban kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình đã đề nghị Ngân hàng Thế giới tiếp tục hỗ trợ vốn và kỹ thuật cho Việt Nam, có cơ chế hỗ trợ chuyển đổi tốt nghiệp IDA hiệu quả, đảm bảo duy trì bền vững những thành tựu về phát triển kinh tế xã hội và xóa đói giảm nghèo đã đạt được.
Lái xe xô xát với nhân viên trạm thu phí BOT Tân Đệ tháng 6 vừa qua.

Bộ GTVT khẳng định thu phí BOT Tân Đệ đúng quy trình

TPO - Cuối chiều 12/7, Bộ GTVT đã phát đi thông cáo khẳng định, việc thu phí BOT Tân Đệ (Thái Bình) để thu hồi vốn cho dự án đường tránh thị trấn Đông Hưng là đúng, đã được các bên đồng ý. Đồng thời, trạm thu phí BOT Tân Đệ còn thời hạn hoạt động tới năm 2021, không phải đã hết hạn.
Tới thời điểm này vẫn chưa rõ BOT Cai Lậy sẽ được xử lý ra sao.

Tiền Giang bỏ ngỏ lựa chọn cho BOT Cai Lậy

TPO - Nguồn tin Tiền Phong cho hay, chiều 1/6, đại diện Bộ GTVT đã làm việc với lãnh đạo tỉnh Tiền Giang để thông báo và nghe ý kiến địa phương về các phương án thu phí (tên mới là giá sử dụng dịch vụ đường bộ) trở lại trạm BOT Cai Lậy.