Công Phượng một mình xách vali lên tuyển, HAGL ‘xả trại’ ngơi quân

0:00 / 0:00
0:00
Công Phượng cùng 6 cầu thủ HAGL sẽ tập trung đội tuyển Việt Nam trong ngày hôm nay. (ảnh Anh Tú)
Công Phượng cùng 6 cầu thủ HAGL sẽ tập trung đội tuyển Việt Nam trong ngày hôm nay. (ảnh Anh Tú)
TPO - Công Phượng và các cầu thủ HAGL sẽ có mặt tại Hà Nội trong ngày hôm nay theo lệnh triệu tập vào đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 tại UAE.

Do nhiều cầu thủ đội 1 SLNA tiếp xúc với một ca F1 liên quan bệnh nhân COVID-19 ở Hà Tĩnh, vòng 13 LS V-League 2021 đã phải hoãn lại.

Theo kế hoạch ban đầu, kết thúc vòng đấu này đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung tại Hà Nội để chuẩn bị cho Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 tại UAE. Trước tình hình trên, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã quyết định đẩy thời điểm tập trung đội tuyển Việt Nam lên sớm hơn, vào ngày hôm nay, thay vì 10/5 như kế hoạch ban đầu.

Ở đợt tập trung này, HAGL có 7 cầu thủ được HLV Park Hang Seo gọi, gồm: Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn, Lương Xuân Trường, Hồng Duy, Vũ Văn Thanh và Minh Vương. Ngoại trừ Công Phượng không được ra sân do án phạt, trước đó toàn đội HAGL đã có mặt tại Quảng Ninh để chuẩn bị cho trận đấu với Than Quảng Ninh ở vòng 13.

Công Phượng một mình xách vali lên tuyển, HAGL ‘xả trại’ ngơi quân ảnh 1

HAGL sẽ cho đội nghỉ ngơi 15 ngày sau khi vòng 13 LS V-League tạm dừng vì ảnh hưởng dịch COVID-19. (ảnh Anh Thắng)

Giám đốc điều hành HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết, sau khi nhận thông báo của VFF, HAGL sẽ cho 6 cầu thủ đi từ Quảng Ninh lên thẳng Hà Nội để tập trung cùng đội tuyển Việt Nam. Riêng Công Phượng sẽ bay từ Gia Lai tới Hà Nội.

“Các thành viên khác của đội sẽ giải tán nghỉ ngơi 15 ngày. Riêng HLV các ngoại binh sẽ trở lại Pleiku để duy trì tập luyện. HLV Kiatisuk cũng ở lại Việt Nam, không về Thái Lan”-ông Nguyễn Tấn Anh cho biết.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam hôm nay sẽ tập trung tại Hà Nội. Các cầu thủ SLNA tạm thời phải cách ly theo quy định phòng chống dịch COVID-19 sẽ tập trung sau. Để đảm bảo an toàn, VFF sẽ cho các tuyển thủ xét nghiệm COVID-19.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dưới thời HLV Park Hang-seo, đội tuyển Việt Nam giỏi chơi phản công khi ở cửa dưới. Ảnh: Hữu Phạm

UAE lo sốt vó trước tuyển Việt Nam

TP - Chiến thắng trước Malaysia giúp tuyển Việt Nam tiến một bước rất dài đến mục tiêu chưa từng có trong lịch sử: Lọt vào vòng loại thứ 3 World Cup. Trong khi đó, dù được đánh giá cao hơn, HLV Bert Van Marwijk và các cộng sự của mình lại lo sốt vó trước trận đấu với Việt Nam. Chỉ cần sảy chân ở trận đấu này, không chỉ cơ hội của UAE bị dập tắt mà công việc của họ tại quốc gia này cũng có thể kết thúc!