Ông Park Hang Seo nhận tin cực vui từ Trọng Hoàng

0:00 / 0:00
0:00
Trọng Hoàng có thể kịp bình phục để tham dự Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 cùng đội tuyển Việt Nam. (ảnh Anh Tú)
Trọng Hoàng có thể kịp bình phục để tham dự Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 cùng đội tuyển Việt Nam. (ảnh Anh Tú)
TPO - Chấn thương của Trọng Hoàng có thể bình phục sớm hơn dự kiến, kịp để anh tham dự Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 tại UAE.

Trọng Hoàng gặp chấn thương ở trận đấu giữa Viettel và Tp Hồ Chí Minh tại vòng 11 LS V-League 2021. Theo kết quả kiểm tra ban đầu, anh bị rách cơ tứ đầu đùi trái. Các bác sĩ chẩn đoán Trọng Hoàng sẽ phải nghỉ từ 6-8 tuần.

Trong trường hợp này, tiền vệ Viettel khó lòng cùng đội tuyển Việt Nam tham dự Vòng loại thứ 2 World Cup 2022, diễn ra tại UAE nửa đầu tháng 6 tới. Đây là tổn thất lớn với đội tuyển Việt Nam bởi Trọng Hoàng là trụ cột, đang có phong độ cao.

Tuy nhiên, thông tin của Tiền Phong mới đây cho biết, nhiều khả năng chấn thương của Trọng Hoàng sẽ bình phục sớm hơn. Đại diện Viettel cũng khẳng định, CLB đang nỗ lực để có thể giúp Trọng Hoàng hồi phục nhanh nhất có thể. Do ảnh hưởng dịch COVID-19, các loạt trận cuối của Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 sẽ được tổ chức tập trung tại UAE nửa đầu tháng 6 tới. Tuyển Việt Nam sẽ lần lượt gặp Indonesia, Malaysia và chủ nhà UAE.

Thực tế do thẻ phạt, Trọng Hoàng sẽ phải nghỉ thi đấu ở trận đầu tiên với Indonesia. Chính vì vậy nếu bình phục sớm, anh vẫn có triển vọng kịp cùng đội tuyển Việt Nam tham dự giải đấu này. Hiện, một số cái tên đã được nhắc tới như phương án có thể thay thế cho Trọng Hoàng ở vị trí hành lang cánh trái tuyển Việt Nam, gồm Văn Thanh (HAGL) hay Duy Thường (Viettel)…

Kết thúc vòng 13 LS V-League 2021, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung để ông Park rèn quân trước khi lên đường sang UAE.

MỚI - NÓNG