Chính thức: Trọng Hoàng nghỉ thi đấu 8 tuần, lỡ vòng loại World Cup

0:00 / 0:00
0:00
Chính thức: Trọng Hoàng nghỉ thi đấu 8 tuần, lỡ vòng loại World Cup
TPO - Nguyễn Trọng Hoàng dính chấn thương rách cơ, phải nghỉ thi đấu từ 6-8 tuần. Điều này đồng nghĩa với việc anh sẽ lỡ cơ hội cùng đội tuyển Việt Nam tham dự vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trọng Hoàng dính chấn thương trong trận hoà 1-1 của CLB Viettel và TPHCM trên sân Thống Nhất tại vòng 11 V-League 2021 tối 27/4. Kết quả sau khi thăm khám cho thấy, anh bị rách cơ tứ đầu đùi trái.

"Chấn thương tại vòng đấu 11 trong trận TP HCM FC - Viettel FC đã khiến Trọng Hoàng bị rách cơ tứ đầu đùi trái. Các bác sĩ chuẩn đoán với chấn thương này Trọng Hoàng có thể phải nghỉ thi đấu từ 6-8 tuần. Cố lên “người không phổi”, chúng tôi muốn gặp lại anh rạng rỡ và mạnh mẽ thế này một cách sớm nhất!", thông báo chiều 29/4 của CLB Viettel cho biết.

Việc Trọng Hoàng dính chấn thương là tin không vui đối với cả CLB Viettel và đội tuyển Việt Nam. Anh sẽ vắng mặt trong hai trận cuối của đội bóng áo lính giai đoạn 1 LS V-League 2021, khi Viettel làm khách của Đà Nẵng ngày 2/5, rồi tiếp Hà Tĩnh ngày 7/5.

Bên cạnh đó, đội tuyển Việt Nam cũng không có sự phục vụ của Trong Hoàng ở ba trận vòng loại thứ 2 World Cup 2022 tại UAE vào tháng 6. Đây là một tổn thất rất lớn với đội tuyển Việt Nam trong bối cảnh HLV Park Hang Seo đã mất Hùng Dũng và Văn Hậu vì chấn thương.

Theo lịch, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ gặp Indonesia ngày 7/6, đọ sức với Malaysia ngày 11/6 đều trên sân Al Maktoum ở Dubai, trước khi đá trận cuối với UAE ngày 15/6 trên sân Zabeel cũng ở Dubai.

MỚI - NÓNG