Công Phượng chia tay Incheon United, sang Pháp thử việc

Công Phượng chia tay Incheon United, sang Pháp thử việc
TPO - Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã chấm dứt hợp đồng sớm với câu lạc bộ Incheon United (Hàn Quốc) và sẽ sang thử việc tại châu Âu trong thời gian tới.

Trang chủ đội bóng Hàn Quốc đã lên tiếng xác nhận vào hôm nay: "Xin chào, chúng tôi là Incheon United. Hôm nay, chúng tôi sẽ kết thúc hợp đồng mượn cầu thủ người Việt Nam, Nguyễn Công Phượng theo nguyện vọng riêng của anh ấy".

"Công Phượng đã có buổi tập luyện cuối cùng tại Incheon United cùng đồng đội vào ngày hôm qua (1/6) và đã nói lời tạm biệt...," đội bóng Hàn Quốc tiết lộ thêm.

Như vậy, Công Phượng chấm dứt hợp đồng sớm hơn với Incheon United sau 4 tháng ngắn ngủi. Đầu mùa giải, tiền đạo đội tuyển Việt Nam gia nhập câu lạc bộ xứ kim chi với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn một năm từ HAGL.

Sau 8 lần ra sân ở K-League (3 trận đá chính) với tổng cộng 352 phút góp mặt, Công Phượng không cho thấy sự phù hợp với lối chơi của đội bóng áo xanh - đen. 

Theo ông Nguyễn Tấn Anh-Giám đốc điều hành câu lạc bộ HAGL, Công Phượng muốn chấm dứt sớm hợp đồng hiện tại để có thể sang châu Âu tìm cơ hội mới.

Nhiều khả năng tiền đạo này sẽ thử việc tại một câu lạc bộ hạng Hai của giải Pháp ngay trong tháng 6, sau khi cùng đội tuyển Việt Nam tham dự King's Cup 2019. 

MỚI - NÓNG