Ông Park Hang Seo nổi giận vì '3 triệu HLV' ở Việt Nam

HLV Park Hang Seo không vui vì bản danh sách 23 cầu thủ tuyển Việt Nam bị "mổ xẻ" quá nhiều.
HLV Park Hang Seo không vui vì bản danh sách 23 cầu thủ tuyển Việt Nam bị "mổ xẻ" quá nhiều.
TPO - Ông Park Hang Seo tỏ thái độ không hài lòng khi bị đặt quá nhiều câu hỏi liên quan đến việc triệu tập cầu thủ vào đội tuyển Việt Nam.

“Tôi không biết ở Việt Nam có 300 hay 3 triệu phóng viên, nhưng mỗi lần đội tuyển tập trung thì đều bàn tán rất nhiều. Ai cũng muốn làm HLV. Ngay từ khi được bổ nhiệm, tôi đã được nói làm HLV trưởng đội tuyển Việt Nam rất mệt mỏi. Giờ thì tôi hiểu nó như thế nào rồi. Nếu có vấn đề gì về danh sách 23 cầu thủ, các anh chị hãy chỉ ra”-ông Park Hang Seo phát biểu tại cuộc họp báo ở trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sáng 1/6.

Trước đó, HLV Park Hang Seo đã phải trả lời khá nhiều câu hỏi liên quan đến việc triệu tập cầu thủ vào đội tuyển Việt Nam tham dự King’s Cup 2019. Một số cầu thủ mới bình phục chấn thương, hoặc có trường hợp nghỉ thi đấu nhiều tháng như tiền vệ Trọng Hoàng (Viettel) nhưng vẫn có tên. CLB TP.HCM đang dẫn đầu V-League 2019 nhưng không có bất kỳ cầu thủ nào.

HLV Park Hang Seo mặc dù vậy khẳng định, ông không gọi cầu thủ lên tuyển vì quan hệ thân quen, hoặc do địa phương hay CLB nào đó. “Tôi cũng khó có thể nói các cầu thủ phải làm thế nào để vào đội tuyển Quốc gia. Tôi chọn cầu thủ hoàn toàn không vì mối thân quen nào cả. Tôi nhiều lần nói rồi, đối với cầu thủ, khả năng hoà nhập với đội là một yêu cầu. Chúng ta biết trong số 23 cầu thủ triệu tập đội tuyển lần này, có 5 người là tân binh. Đó không phải số lượng ít. Trong danh sách sơ bộ có nhiều cầu thủ mới hơn nữa. Mỗi tuần tôi và các trợ lý vẫn đều đặn theo dõi từng trận đấu. Xin khẳng định cánh cửa đội tuyển Việt Nam luôn mở với mọi người”-HLV Park Hang Seo nói.

Theo kế hoạch, 16h hôm nay đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Thái Lan. Đội nghỉ lại Bangkok 1 đêm và di chuyển tới Buriram trưa ngày 2/6 để kịp chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan. Ông Park Hang Seo khẳng định Việt Nam không e ngại Thái Lan. Nhà cầm quân Hàn Quốc dù vậy thừa nhận có sai sót khi nhận lời dự King’s Cup 2019. Ông Park lo ngại hành trình di chuyển vất vả ảnh hưởng tới các cầu thủ.

Ông Park Hang Seo nổi giận vì '3 triệu HLV' ở Việt Nam ảnh 1  Lịch thi đấu của tuyển Việt Nam tại King's Cup 2019
Theo Clip: Vnexpress
MỚI - NÓNG
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
TPO - Ngày 1/7, công an tỉnh Lạng Sơn triệu tập ông Hoàng Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần Toàn Phát (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) để làm rõ thông tin đã đăng tải trên một số phương tiện truyền thông về việc ông này kê khai danh sách và số tiền “lót tay” trong quá trình thực hiện dự án ở tỉnh Lạng Sơn.