Có 21 kết quả :

Doanh nghiệp tiên phong đưa công nghệ số vào lĩnh vực bất động sản

Doanh nghiệp tiên phong đưa công nghệ số vào lĩnh vực bất động sản

Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land khởi nghiệp với Hệ sinh thái sản phẩm công nghệ bất động sản. Đây là Hệ sinh thái mang tính đặc thù, tham gia vào cuộc Cách mạng kinh tế số - CMCN 4.0, đáp ứng nhu cầu đòi hỏi của thị trường mua bán, chuyển nhượng, thuê, cho thuê bất động sản… Và đây là lĩnh vực có nhu cầu lớn, đem lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư và đóng góp không nhỏ cho xã hội.
Trải nghiệm Trạm không gian thực tế ảo tại Hà Nội

Trải nghiệm Trạm không gian thực tế ảo tại Hà Nội

TPO - Không chỉ quy tụ các chuyên gia công nghệ bàn về các thành tựu công nghệ mới trong cuộc cách mạng 4.0, Ngày công nghệ FPT sẽ ra mắt và mang đến trải nghiệm Trạm không gian thực tế ảo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, các dịch vụ thông minh 4.0 như Y tế thông minh, Giao thông thông minh, Chính phủ số, Truyền hình tương tác… Ngày công nghệ nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 thành lập Tập đoàn FPT. 
Hội đồng trẻ em TP Hà Nội họp với sự trao đổi thẳng thắn, cởi mở

Bảo vệ trẻ em an toàn, lành mạnh trong thế giới công nghệ số

TPO - Ngày 30/6, tại trường Đội Lê Duẩn, diễn ra cuộc họp Hội đồng trẻ em thành phố Hà Nội giải đoạn 2017 – 2020. Tại cuộc họp 41 thiếu nhi là thành viên Hội đồng trẻ em TP Hà Nội đã có cuộc đối thoại, trao đổi cởi mở với các đồng chí trong Ban Tham vấn Hội đồng trẻ em xung quang vấn đề: An toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số.
Sàn thương mại điện tử onlineaz.vn ra đời và thay đổi thói quen mua sắm thông thường của người Việt.

Hoàng Gia Mart tích hợp công nghệ số trong mua và thanh toán

Lấy nền tảng tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử, Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia khai trương chuỗi siêu thị Hoàng Gia Mart. Bằng việc tích hợp công nghệ số vào quá trình mua hàng online - offline và giao hàng tại nhà, Hoàng Gia mart giúp người dùng có được trải nghiệm SIÊU THỊ mua sắm tiện lợi, tho phong cách mới dễ dàng hơn bao giờ hết.
Gặp bộ tứ quân sự thành ứng viên vô địch xe tự hành từ tờ rơi

Gặp bộ tứ quân sự thành ứng viên vô địch xe tự hành từ tờ rơi

TPO - Từ tờ rơi thông tin về cuộc thi nhận trước một ngày hết hạn đăng ký, các thành viên MTA Race4Fun (Học viện Kỹ thuật quân sự) mới tập hợp lập đội để đăng ký dự thi Cuộc đua số năm 2018 có chủ đề "Lập trình xe tự hành" và bất ngờ tiến sâu vào chung chung kết trở thành ứng viên cho chức vô địch. Hành trình lập kỳ tích đầy thú vị.
Lễ ra mắt "Vườm ươm Appworld" tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ ngày 21/4

Vườn ươm khởi nghiệp nội dung số 1 triệu USD

TPO - "Vườm ươm Appworld" quỹ hỗ trợ khởi nghiệp nội dung số giai đoạn 1-2018 có quy mô 1 triệu USD tiền mặt cùng hệ thống Media trong và ngoài nước là dự án tìm kiếm những ý tưởng, ứng dụng di động độc đáo, và hỗ trợ để đưa ý tưởng thành hiện thực, tiếp cận hàng triệu người dùng.
Trải nghiệm giao dịch tài chính trên Facebook

Trải nghiệm giao dịch tài chính trên Facebook

Sự kiện ra mắt kênh giao dịch tài chính đầu tiên trên Facebook tại Việt Nam của Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) vào đầu tháng 10 vừa qua đã gây tiếng vang lớn trên thị trường. Chúng tôi đã có dịp phỏng vấn ông Nguyễn Đức Huy, Phó giám đốc Ngân hàng số về quá trình phát triển sản phẩm này và kế hoạch tương lai của MB.
Ảnh minh họa.

Loạn thầy bói thời công nghệ số

Hiện tại, các công cụ như web, blog, facebook... đang sở hữu sức mạnh truyền thông rất lớn. Đáng lo ở chỗ, người đi xem bói đang vô tình quảng bá cho tệ nạn mê tín được lan truyền ngày một rộng hơn.
Gái bán dâm triệu đô 'chào hàng' qua facebook

Gái bán dâm triệu đô 'chào hàng' qua facebook

Gái mại dâm ở San Francisco (Mỹ) đang làm thay đổi quan niệm của rất nhiều người về nạn mại dâm. Gái mại dâm ở đây được gọi với cái tên "cô gái triệu đô" bởi thu nhập lên đến hàng trăm ngàn, thậm chí là hàng triệu USD.
Giật mình

Giật mình

TP - Ông Nguyễn Minh Đức, Giám đốc bộ phận an minh mạng của BKAV, cho Tiền Phong biết, thiệt hại do bị tin tặc tấn công mỗi tháng ở Việt Nam (VN) từ giữa năm 2011 đến nay không dưới 559 tỷ đồng/tháng và trung bình mỗi cá nhân thiệt hại 1,3 triệu đồng/năm.